Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn có muốn sử dụng cà phê túi lọc không?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi hautran200594, 24 Tháng ba 2016.

 1. hautran200594 Member

  Chính hãng thương hiệu cà phê túi lọc, Yamanaka đang tự hào khi mang một sự tiện lợi và tuyệt vời cho thực khách của Việt Nam, khi có trong tay cà phê túi lọc.
  Bằng những hạt cafe tươi được trồng trên mãnh đất Lâm Đồng, chịu khí hậu ôn đới quanh năm, luôn có phương phát chăm sóc khắc nghiệt, nhất là giống cà phê Arabica, được chiếc xuất đạt tiêu chuẩn nhé, xây ra thì không có chất tạo mùi, hương cà phê thiên nhiên, điều quan trọng là tiện lợi, không ảnh hưởng đến môi trường.
  Cà phê túi lọc Truecoffee đang gần trở thành một người bạn đồng hành với nhiều tín đồ yêu cà phê sạch, cà phê nguyên chất ở Sài Gòn, với cách pha chế bằng túi lọc hiện đại, tiện lợi, thân thiện với môi trường. Cà phê túi lọc là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu dành cho dân văn phòng và sự lựa chọn tốt nhất cho thực khách du lịch nước ngoài.
  Sự nghiên cứu thành công của sản phẩm cà phê túi lọc giúp mở rộng thị trường khắp thế giới càng nhanh chóng, Yamanaka đã nắm bắt được công thức và thời cơ tốt, hiểu được tầm quan trọng ở cà phê túi lọc và tiến hành cải cách lại hương vị theo chấn vào Việt Nam, đã hình thành nên cà phê túi lọc truecoffee độc đáo. Hướng dẫn pha rất độc đáo, đơn giản để có một ly cà phê túi lọc bằng cách dùng một túi lọc nhỏ bằng giấy, cho vài mươi gram lượng cà phê nguyên chất vào, Dùng nước sôi đổ điều tay xung quanh mặt túi để cà phê tan ra đều khoảng 3 phút. Rút túi lọc từ từ ra để cà phê ngấm vào nước. Nếu cần đường hoặc sữa thì có thể cho vào ngay lúc đó để hợp khẩu vị.

  Yamanaka Việt Nam đã nắm bắt thị hiếu dùng cà phê của Việt Nam, nên đã sản xuất hương vị cà phê túi lọc đậm đà hơn một chút, tạo cảm giác thơm hơn, thích hợp cho khẩu vị của người Việt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam