Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bạn có đủ điều kiện để cấy ghép Implant hay không

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 23 Tháng mười một 2015.

 1. aduy1992 Member

  Các bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch đến trồng răng implant, thông thường mọi người hay e dè, ngại ngùng hay bỡ ngỡ trước khi đến gặp bác sĩ khám răng. Cảm giác đó sẽ mất ngay đi khi bạn đọc xong bài viết này. Các bạn sẽ có cảm giác an tâm và tự tin khi đến trồng răng bằng phương pháp hiện đại nhất này. Trước khi đến gặp bác sĩ bạn cũng cần phải biết mình có mắc các bệnh như : bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường , máu khó đông hay không? Bác sĩ chắc chắn sẽ hỏi những bạn những câu hỏi vậy, bạn có hay hút thuốc, uống rượu hay không? Qua đó bác sĩ có thể nắm được tổng quan tình trạng sức khỏe để tư vấn cho bạn.

  Ở giai đoạn này, bác sĩ cũng sẽ tư vấn về chi phí trồng răng cho bạn một cách cụ thể và chi tiết để bạn có thời gian về suy nghĩ lựa chọn. Các qui trình cấy ghép implant an toàn được coi là phương pháp phục hình tối ưu nhất trong trường hợp răng bị mất. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Lần đầu tiên đến gặp bác sĩ trồng răng implant, trường hợp gặp được đúng bác sĩ, bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng giúp bạn bằng cách chụp phim xương hàm.
  Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.
  Việc chụp phim rất quan trọng, việc làm này sẽ giúp bác sĩ kiểm tra kĩ lưỡng xem tình trạng xương của bạn có đủ điều kiện để cấy ghép Implant hay không. Sau đó sẽ tư vấn cho bạn hiểu một cách chi tiết, thông thường bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp trên phim để bạn biết cần cấy ghép implant ở vị trí nào, giai đoạn phục hình răng ra sao, chắc chắn bạn sẽ hiểu được 1 cách chi tiết và rõ ràng.

  [IMG]Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện cấy ghép răng, vì vậy bạn cần lưu ý một số trường hợp gây ảnh hưởng đến cấy ghép implant sau:

  – Bệnh nhân mắc một số bệnh mãn tính như: tiểu đường, cao huyết áp… trong trường hợp này, cần được điều trị và chỉ thực hiện cấy ghép răng implant khi có chỉ định từ bác sĩ nha khoa.

  – Bệnh nhân trong thời kì mang thai, trẻ em có xương hàm chưa phát triển hoàn thiện cũng là những trường hợp chống chỉ định tuyệt đối với phương pháp cấy ghép răng implant.

  – Hút thuốc lá ảnh hưởng đến thành công của cấy ghép răng, bạn cần phải ngưng hút thuốc 2 tuần trước và sau khi cấy ghép răng.

  . – Thẩm mỹ bảo bởi địa điểm cấy ghép implant tại hải phòng hiệu quả có màu sắc tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian.

  Chi phí cấy ghép implant không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn.

  Bạn có thể tham khảo thêm qua bảng giá cấy ghép răng implant nhưng tốt nhất là nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam