Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn có biết muối cũng có thể trị hôi nách?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 26 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Hôi nách gây ảnh hưởng tới giao tiếp của bạn, bạn có thể dùng ngay gia vị trong nhà bếp để chữa hôi nách một cách nhanh chóng.


  Bệnh hôi miệng ảnh hưởng nhiều tới tinh thần của bạn làm bạn mất tự tin khi tiếp xúc với người khác, từ đó làm giảm hiệu quả công việc, đồng thời các mối quan hệ tình cảm của bạn cũng bị ảnh hưởng.

  Tham khảo: cách trị hôi nách đơn giản bằng phèn chua

  Để trị hôi miệng tận gốc thì bạn nên đi khám để xác định ra nguyên nhân gây bệnh và có phương pháp chữa trị phù hợp nhưng nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì bạn có thể dùng muối loãng để cải thiện tình trạng hơi thở của mình.

  Trị hôi miệng bằng nước muối có hiệu quả không?

  [IMG]

  Muối có tính sát khuẩn tốt nên từ lâu đã được dùng để điều trị một số bệnh ngoài da, rửa vết thương phòng chống viêm nhiễm. Dùng muối trị bệnh hôi miệng cũng là phương pháp có thể giúp bạn nhanh chóng loại bỏ tình trạng hơi thở có mùi rất tốt, mặt khác lại ít tốn kém và an toàn.

  Hôi miệng chủ yếu là do vi khuẩn trong khoang miệng hoạt động phân hủy mảng bám thức ăn gây ra các chất gây mùi vì vậy khi bạn thở sẽ khiến người khác khó chịu. Việc dùng muối sẽ giúp bạn tiêu diệt và loại bỏ những ổ vi khuẩn , mùi hôi miệng sẽ biến mất.

  Cách thực hiện trị hôi miệng bằng nước muối

  [IMG]

  Để thực hiện trị hôi miệng bằng nước muối hiệu quả thì bạn cần thực hiện đúng cách và kiên trì thực hiện trong một thời gian dài. Vậy dùng nước muối điều trị bệnh hôi miệng thế nào là đúng cách?

  Cách sử dụng: lấy một cốc nước ấm cho vào khoảng một nhúm muối, khuấy đều và dùng hỗn hợp này súc miệng 2 lần/ngày sáng và tối trước khi đi ngủ. Nhưng khí súc miệng với nước muối loãng bạn cũng cần chú ý: không nên súc miệng quá nhanh vì muối chưa kịp sát trùng khoang miệng, khi súc nên ngửa cổ lên cao có thể vệ sinh vùng hầu họng sạch sẽ loại bỏ nơi trú ẩn của vi khuẩn; sau khi súc miệng với nước muối bạn nên dùng nước sạch súc miệng lại để loại bỏ hết mảng bám và lượng muối thừa trong khoang miệng.

  Trên đây là cách trị hôi nách đơn giản mà bạn không nên bỏ qua, hãy kiên trì áp dụng để bệnh hôi miệng được loại bỏ nhanh chóng và không còn là nỗi lo ngại của bạn nữa.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam