Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn có biết chọn bàn cầu cao cấp

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 29 Tháng ba 2016.

 1. Trước khi chọn lựa bàn cầu 2 khối phải tìm hiểu kỹ xem đường thoát nước của bồn cầu toto đi ngang (nếu là phòng dưới cùng) hay thẳng tuột luôn xuống dưới (trên gác).
  - Nếu ống thoát nước đi thẳng xuống thì chỉ cần đo khoảng cách từ trung tâm ống thoát đến tường. Sau đó chọn lựa bàn cầu cao cấp có khoảng cách cùng kích cỡ .
  [IMG]
  Lựa chọn bồn cầu Toto
  - Nếu ống thoát nước nằm ngang, cần nên xem độ nông sâu từ mặt nền đến ống thoát. Độ cao của ống thoát nước trong bàn cầu viglacera phải ngang bằng hoặc cao hơn đường cống mới đảm bảo thoát nước dễ dàng.
  - Khi chọn mua bồn cầu inax loại tiết kiệm nước, người ta hay tưởng rằng thùng chứa nước càng nhỏ thì càng tiết kiệm nước. Nhưng thực ra, bàn cầu viglacera, vòi sen nóng lạnh tiết kiệm nước hay không phụ thuộc vào lực xả nước và hệ thống thoát nước của bồn cầu inax. Nếu thùng chứa nước nhỏ, chức năng xả nước kém, lực nước không đủ mạnh để tống những chất cặn bã đi. Thì phải mất hai ba lần xả nước mới trôi hết được. Còn thùng chứa nước to vừa phải , chức năng xả nước mạnh, thì chỉ cần một lần là xong.
  Sau đây xin tung ra những quý khách loại bồn cầu toto thông minh Washlet là bồn cầu một khối không cần giấy vệ sinh với hệ thống phun nước và làm ấm phức tạp nơi sản xuất từ Nhật Bản :

  [IMG]
  Lựa chọn bồn cầu Toto của Nội Thất Á Châu
  Washlet là sản phẩm của hiệu Toto, có vòi phun nước, bộ phận làm ấm không khí, ống phun không khí. Một bảng điều khiển cầm tay cho phép khách hàng bật hoặc tắt những bộ phận bằng sóng radio. Khi người tiêu dùng bấm Remote , chiếc vòi từ bên dưới sẽ vươn ra và phun dòng nước ấm dưới dạng những bong bóng nhỏ xíu vào nơi cần vệ sinh . Washlet có ba mức nhiệt độ để khách hàng lựa chọn .
  Ngoài việc không cần đến giấy vệ sinh , Washlet còn dùng ít nước hơn so với bồn lau chùi truyền thống nhờ cơ chế xả nước lạ . Một toilet truyền thống cần trung bình 12 lít nước sau mỗi lần sử dụng , trong khi Washlet chỉ cần 6 lít. Ngoài ra, nó còn được phủ một lớp men cực trơn và bóng nên khách hàng sẽ không phải dùng hóa chất để tẩy rửa.
  Chiếc vòi bên dưới phun dòng nước ấm vào nơi cần lau chùi bồn tắm massage của người dùng . Sau đó, một vòi khác phun không khí ấm để làm khô
  Nhà sản xuất thiết bị phòng tắm lớn nhất Nhật Bản nói trên từng cam kết rằng hiệu sẽ gia công một loại toilet có thể giúp ngăn chặn nạn chặt phá rừng để làm giấy làm sạch . Toto cho biết, khoảng 40% giấy làm sạch ở Anh và 98% giấy làm sạch ở Mỹ được sản xuất từ gỗ trong các cánh rừng nguyên sinh.

  Mặc dù các công ty cho phép chế tạo giấy làm sạch từ nguyên liệu tái chế, song chỉ có giấy lau chùi từ cây mới mang đến cảm giác mềm mại khi tiếp xúc với da người. “Người phương Tây thích sử dụng giấy làm sạch siêu mềm và đó là nguyên nhân khiến nhiều cánh rừng nguyên sinh biến mất. Ngoài ra, những hóa chất mà người ta dùng trong quá trình biến gỗ thành giấy cũng cho phép hạ gục cây cối”, Toto cảnh báo.
Tags: bàn cầu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam