Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn có biết bệnh hôi nách là gì ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 1 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Hôi nách là gì? Là tên của chứng vùng nách tiết ra mồ hôi và có mùi khó chịu, vào mùa hè thì mùi này sẽ khó chịu hơn vì tuyến mồ hôi vào mùa hè hoạt động mạnh. Bệnh này hay phát triển vào giai đoạn tuổi dậy thì và suy giảm dần dần theo tuổi tác.


  [IMG]

  Bệnh hôi nách này ảnh hưởng tới tinh thần người bệnh rất nhiều, nó tạo cho ” chủ nhân ” của mình cảm giác mặc cảm, ngại giao tiếp và rất sợ nơi đông người. Những tuyến mồ hôi trên cơ thể con người thường tập chung nhiều tại các vùng kín như vùng dưới cánh tay, bẹn, … vì phải chịu nhiều sự tác động của nội tiết giai đoạn dạy thì, đấy cũng là lí do viêm cánh thường hay xuất hiện vào tuổi dạy thì.

  >>> cách trị ra mồ hôi nách

  >>> cách trị hôi nách đơn giản

  Sự hiện diện của hôi nách là do mồ hôi lúc tiếp xúc với vi khuẩn ngoài da sẽ tạo nên 1 loại axit béo có mùi khó chịu và đây là nguyên nhân bệnh hôi nách. Nếu như bạn sử dụng thuốc để sát khuẩn khiến cho quá trình tiếp xúc giữa mồ hôi và vi khuẩn hạn chế và không tiết ra mùi hôi. Nhưng có nhiều ý kiếm trái ngược lại cho rằng sự sản sinh mùi hôi và vi khuẩn trên da không có mồi liên hệ rõ rệt vì vi khuẩn kí sinh nơi có mùi và nơi không có mùi cơ bản là giống nhau, vật chất cóm mùi bản thân nó có lúc đã có mùi khó chịu,

  Viêm cánh thường có tính di truyền, đồng nghĩa liên quan đến giới tính và sắc tộc, bình thường thì ở nữ sẽ nhiều hơn nam, người da trắng và da màu sẽ nhiều hơn người dân da vàng. Nó có mối liên kết đến cấu trúc sinh lý và chức năng của tuyến mồ hôi của vùng dưới cánh tay. Đó chính là tỉ lệ mắc chứng bệnh hôi nách của người.

  Một số cách trị hôi nách hiện nay


  Hóa chất xoa tại chỗ: những bạn cần đều đặn giữ nách khô giáo. Sau đó, bạn hãy xoa phoọc-môn 4% lên vùng nách để diệt khuẩn và nấm. Tuy nhiên, hoặc bạn cũng có thể sử dụng axit cromic 5% để thu nhỏ các tuyến mồ hôi nách, kiềm hãm khả năng bài tiết.

  Thuốc toxin botulinum: sử dụng loại thuốc này để tiêm vào lớp da nách 1 đoạn ngắn,khoảng 6 tháng phải đi tiêm 1 lần, 1 năm chỉ cần tiêm từ một đến 2 lần. Tuy vậy, cách này không được sử dụng rộng rãi trong nước ta.

  >>> Tham khảo: thuoc dac tri hoi nach

  Ngoài ra hãy tham khảo bài thuốc trị hôi nách đông y của thầy thuốc Minh Ngọc chữa hôi nách cực kỳ hiệu quả

  Lời khuyên: Bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc để cho hiệu quả tốt nhất, trị hôi nách tận gốc trong 1 liệu trình duy nhất.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  SĐT: 01642329912,01207562218,01664116495

  Website: thuocchuahoinach.com

  Facebook: facebook.com/mptunhien
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam