Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bản chất thực sự của nâng mũi s line Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 23 Tháng sáu 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi sline bằng sụn trên cơ thể người, song Ko hiểu rõ bản chất của kỹ thuật này phải vận dụng sụn silicon cho sóng mũi và sụn tai bọc ở đầu mũi. Kỹ thuật này thực chất là kĩ thuật nâng mũi bọc sụn hàn quốc bình thường, chỉ dành cho trường hợp dáng mũi rõ ràng sẵn, chỉ nên tăng độ cao hơn mà không phải chỉnh sửa rất nhiều.
  [IMG]
  Thậm chí nhiều nơi lạm dụng sụn tai quá mức, dùng sụn tai cho cả sống mũi và chóp mũi sẽ ko mang đến kết quả mà còn gặp phải hiện tượng co rút về sau. Nguyên nhân là bởi bản chất sụn tai không phải là sụn thẳng, có tính chất co rút Bởi thế nếu đặt Tại sóng sẽ làm nhăn nhúm biến dạng sống mũi.
  nâng mũi bọc sụn là một khái niệm mà nhiều khách hàng sử dụng giúp mô tả làm cao sống mũi rõ ràng như sao Hàn Nhưng thực chất có 1 ý nghĩa khác là nâng cao sống mũi đúng theo bí quyết của y Bác sĩ Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo dáng xuất xứ từ Hàn Quốc để đem đến cho chiếc mũi vẻ rạng ngời hài hòa và thẳng gọn, khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi với sụn silicon cùng bọc sụn trên cơ thể người bảo vệ đầu mũi để tạo dáng mũi dễ thương vĩnh viễn.
  [IMG]
  Sụn trên cơ thể người lấy từ chính cơ thể các bạn và được vận dụng giúp bao bọc chân sụn silicon và phần nhiều vùng đầu mũi mỏng manh, mang đến sự kiên cố cần thiết để hạn chế các tình trạng đáng tiếc bởi vì biến chứng gây ra.
  Về hiệu quả mà kỹ thuật này đem lại có thể làm hài lòng ngay cả các vị quý khách khó tính nhất. Nâng mũi s line tự thân giúp giải quyết được phần lớn những hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống của các phương pháp truyền thống trước kia. Thời gian phẫu thuật chỉ 30 phút. dịch vụ này sẽ mang đến cho khách hàng nét mũi cao, thẳng, thanh cao, thu gọn cánh mũi và đầu mũi tự nhiên, thon dài đẹp rạng ngời hài hoà với nét mặt, kết quả được duy trì lâu dài.
  Nguồn bài viết Bản chất thực sự của nâng mũi s line Hàn Quốc lấy tại suckhoe280.wordpressy.pl.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay