Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán chai khí Acetylen công nghiệp, vỏ chai chứa khí Acetylen,nạp khí Acetylen tinh khiết giá tốt

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi argontp92, 29 Tháng sáu 2016.

 1. argontp92 New Member

  Công ty TNHH Khí CN Tiến Phát chuyên Bán bình Khí Acetylen công nghiệp, vỏ chai chứa khí Acetylen, bình chứa khí Acetylen chuyên sử dụng cho ngành công nghiệp, hàn cắt kim loại.
  - CÁCH ĐIỀU CHẾ:
  Acetylen được sản xuất từ đất đèn hoặc bằng phương pháp Cracking các khí gốc Hydro Cacbon như Metan, Etan, Propan, Butan… sau đó được nén lên đến áp suất 20-26 bar nạp vào chai thép chứa chất xốp và Acetol. Acetol ở các lỗ rồng của chất xốp có tác dụng hòa tan môt khối lượng 5-7 kg C2H2 ở áp suất tương đối thấp. Còn chất xốp có tác dụng chống nổ phân hủy của Acetylen và phân bố đều Acetylen trong chai.
  - CÁCH BẢO QUẢN:
  Acetylen hòa tan loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm của pin hàn cổ điển, ngoài ra khi không dùng nữa thì khóa van chai để tránh tổn thất và an toàn.
  - PHƯƠNG THỨC CUNG CẤP: dạng bình khí nén cao áp.
  - Chai Acetylen nhỏ (bình mini) với dung lượng 10 lít (nạp 5 kg), 14 lít (nạp 8 kg).
  - Chai Acetylen 40 lít (nạp 25 kg), 47 lít (nạp 28kg).
  - Chai Acetylen 50 lít.
  - TÍNH CHẤT:
  Acetylene là một chất khí có công thức hóa học C2H2 được sản xuất từ đất đèn CaC2 hoặc từ cracking các chất khí gốc Hydro cacbon (Metane, etan, propan…) sau đó được nén lên áp suất 20-25 bar nạp vào chai thép có chứa chất xốp và Acetol để hòa tan. Chất xốp có tác dụng chống nổ phân hủy, còn Acetol thì hòa tan acetylene trong các lỗ rỗng của chất xốp.Ngoài ra, ngọn lửa Oxy-Acetylene có nhiệt độ cao, năng lượng lớn nên khi sử dụng loại 02 loại khí này sẽ cho năng suất lao động cao hơn và chất lượng tốt hơn nhiều so với sử dụng LPG-Oxy.
  - ỨNG DỤNG:
  + Trong công nghiệp, Acetylen kết hợp với Oxy, được sử dụng để hàn sắt, kim loại, gia công chế tạo cơ khí số lượng lớn, thường được gọi là hàn cắt gió đá.
  + Về các tính chất ngọn lửa thì C2H2 – O2 có ưu điểm vượt trội khi hàn cắt kim loại vì:
  + Vận tốc hàn cắt kim loại cao, nung nóng kim loại nhanh, nhiệt đưa vào tập trung dẫn đến thời gian gia công kim loại được rút ngắn.
  + Về chất lượng gia công thì vết cắt phẳng, sạch, vết hàn không phải làm sạch lại.
  + Acetylene chủ yếu được dùng làm nguyên liệu để tổng hợp các chất nguyên phân trong sản xuất sợi hóa học, chất dẻo, cao su và các sản phẩm quan trong khác.
  + Hàn: sử dụng khí oxy-acetylene trong việc hàn là một phương án tiết kiệm chi phí hơn so với hàn điện, và là một phương án rất tốt đối với những nơi xa không có nguồn điện ổn định.
  + Cắt: sử dụng khí oxy-acetylene trong việc cắt sẽ cho chất lượng cắt tốt hơn, tốc độ cắt cao hơn, thời gian khởi động cắt nhanh hơn so với các khí đốt khác.
  + Nhiệt luyện: khí oxy-acetylene được sử dụng trong nhiệt luyện thép, hoặc dùng cho các bộ phận lớn không vừa lò nung.
  Bán chai khí Acetylen hàn tại TP.HCM - Sài Gòn

  - HÌNH THỨC CUNG CẤP: Sỉ và Lẻ. Giá khí, vỏ bình, chai chứa khí, chất lượng tốt nhất
  - PHẠM VI CUNG CẤP: Tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Các tỉnh miền Tây, miền Trung và Bắc Bộ.
  - Ngoài sản phẩm trên, công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: Khí CO2, Khí Oxy, Khí Nito, Khí Heli, Khí Argon, Khí N2O, Khí P10, Bình chứa khí cao áp,Thiết bị ngành khí, Xe đẩy bình khí.
  CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  Ms. Quỳnh – 0936255539
  Ms.Như – 01648613566 ( Nhân viên kinh doanh)
  Công ty TNHH Khí CN TIẾN PHÁT
  155/10 Lê Đức Thọ P6 Q.GV TP.HCM
  Phone: (08) 3589 9579
  Fax: (08) 3589 2653
  Email: khilongtienphat.thao@gmail.com
  Website: http://khilongvietnam.vn
  http://khilongvietnam.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam