Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bản cập nhật Andoid 7.0 có gì mới cho LG G3

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi muadongvinhcuu, 7 Tháng mười 2016. 1. Thời gian vừa qua chắc hẳn nhiều người chơi đã biết tới thông tin cập nhật Android 7.0, phiên bản cập nhật này đã có nhiều trên Model của LG và nhiều người sử dụng LG G3 chắc hẳn đang gato do chưa thấy phiên bản cập nhật đâu.


  [IMG]

  Giá Lg g3 với xây dừng mang tính cách mạng, được ứng dụng ngôn ngữ xây dừng Floating Arc với mặt lưng cong đem lại trải nghiệm cầm tay thoải mái.Những đặc điểm trong xây dừng của thành phầm được nhiều người đánh giá sẽ là mở đầu cho một cuộc cách mạng thế hệ đang lan truyền trong các thành phầm smartphone hiện nay.
  Chính do thế hiện tại có rất nhiều đang sử dụng chiếc điện thoại LG G3 cả xách tay và chính hãng. Việc upgrade lên phiên bản Android thế hệ nhất sẽ giúp là rất nhiều mong đợi để được sử dụng các tác dụng và trải nghiệm tốt nhất trên Android 7.0 này.
  1. upgrade lên Android 7.0 cho Giá Lg g3 chỉ còn sớm muộn.

  LG G3 là smartphone cao cấp được LG tung ra vào tháng 5/2014, lúc ra mắt máy chạy trên nền tảng Android 4.4 KitKat. Kể từ đó, LG G3 đã trải qua những lần cập nhật lên Android 5.0, Android 5.1 và Android 6.0. Tuy nhiên một hình ảnh chụp trên Geekbench vừa cho thấy LG G3 cũng đang được thử nghiệm Android 7.0, điều này có nghĩa là G3 cũng sẵn sàng lên đời phiên bản Android thế hệ nhất này.
  Theo thử nghiệm trên Geekbench thì Giá Lg g3 có hiệu suất đơn lõi là 929 điểm, đa lõi là 2.977 điểm. người chơi còn nhớ G3 sử dụng chip nào không? Đó chính là Snapdragon 801 4 lõi vận tốc 2.46 GHz, đây là vi xử lý mạnh nhất tại thời điểm giữa năm 2014.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam