Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán các laoij tủ lạnh giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dencaoap, 14 Tháng một 2016.

 1. dencaoap New Member

  Qua thời gian sử dụng tủ lạnh của bạn hình thành một lớp tuyết (đá) bám dày trên ngăn đá, lớp tuyết này làm giảm công suất làm lạnh của tủ lạnh, tiêu hao điện năng và chiếm thể tích bên trong tủ. Vậy làm cách nào để xả tuyết cho tủ lạnh? một số tủ lạnh quạt gió đời mới có chức năng tự động xả tuyết, số khác lại có nút xả tuyết nằm ngay trên ngăn đá. Nhưng tủ lạnh làm lạnh trực tiếp đời cũ thì phải làm sao đây? Điện lạnh Quang trung chúng tôi là 1 đơn vị chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội sau đây xin giới thiệu cách vệ sinh tủ lạnh đúng cách
  CÁCH VỆ SINH NGĂN ĐÁ TỦ LẠNH
  Sau đây là các bước cần thiết để xả đá tủ lạnh:

  Bước 1: Ngắt nguồn điện cho tủ lạnh
  Bước 2: Lấy hết thực phẩm còn trong tủ lạnh ra ngoài, để đảm bảo thức ăn không bị hư bạn nên gói vào 1 túi giữ nhiệt, và đặt ở nơi mát nhất trong nhà của bạn.
  Bước 3: Đưa các khay đựng đá và ngăn kéo đựng thức ăn ra ngoài
  Bước 4: Khi đá tan sẽ chảy nước rất nhiều, nếu nền nhà bạn là gỗ thì hãy chuẩn bị dụng cụ để lau nhé. Lót báo cũ xung quanh tủ lạnh cũng là 1 cách.
  Bước 5: Mở tất cả các cửa của tủ lạnh và để tạo điều kiện để tủ tan đá nhanh hơn bạn nên chuẩn bị một ca nước nóng đặt vào trong tủ nhé.
  Bước 6: Vệ sinh sạch gioăng cửa tủ lạnh bằng nước ấm, rửa sạch sẽ khay đựng đá và thức ăn.
  Bước 7: Sau khi lớp tuyết bám trên tủ lạnh đã tan hết bạn cần vệ sinh sạch sẽ, lau thật khô
  Bước 8: Đặt khay thức ăn và khay đá vào vị trí cũ, mở nút nguồn chờ tủ đủ độ lạnh rồi bỏ thức ăn vào nhé.
  Bây giờ xem lại tủ của bạn như thế nào, trông giống như mới phải không ?
Tags: tủ lanh

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin