Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán Buôn Lẻ Gia Vị - Thực Phẩm Giá rẻ

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi Thành Lộc, 27 Tháng hai 2013.

 1. Thành Lộc New Member


  Thành Lộc được sáng lập bởi các chuyên gia đầu ngành dầy dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm và kết hợp với các đầu bếp nổi tiếng đã tạo ra những sản phẩm của mọi gia đình.
  Ngay khi thành lập, Thành Lộc đã đưa ra mục tiêu “Vì sức khỏe cộng đồng”. Do vậy các định hướng phát triển của Thành Lộc đều hướng tới mục tiêu vì vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, đáp ứng sự phát triển nhanh chóng và bền vững chung của xã hội hiện đại.
  Với đội ngũ cán bộ và công nhân viên nhiệt tình, năng động sáng tạo, Thành Lộc luôn ý thức mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả và giá cả hợp lí luôn là những khẩu hiệu mà Thành Lộc đang hướng tới sẽ làm cho khách hàng thực sự hài lòng.
  Gia vị thành công của Thành Lộc chỉ được đo lường qua sự tín nhiệm của khách hàng, uy tín, đạo đức kinh doanh, sự tận tình phục vụ và tinh thần trách nhiệm nghiêm túc của Thành Lộc đối với môi trường cũng như xã hội.
  Với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng”. Thành Lộc luôn mong muốn góp phần vào việc nâng cao và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng vào sự phát triển và phồn vinh chung của xã hội. Đồng thời lấy chất lượng làm cơ sở hợp tác lâu dài với khách hàng nhằm đưa thương hiệu Thành lộc phát triển lên một tầng cao mới đáp ứng được niềm tin của quý khách hàng trên con đường hội nhập và phát triển của đất nước.

  Liên hệ: Chu Thị Huyền
  ĐT: 0979309999
  Website:

  Gia vị thực phẩm toàn quốc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam