Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán Black Cherry - Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi daian206, 16 Tháng năm 2013.

 1. daian206 New Member

  Chữa bệnh Gout mà không cần dùng thuốc!!!
  Nước nguyên chất Black Cherry thực sự là giải pháp an toàn, có lợi cho sức khỏe, không làm hại các bộ phận, chức năng của cơ thể như gan, thận dành cho người bệnh Gout. Với nguồn gốc từ thiên nhiên, 100% Pure Black Cherry Juice Concentrate giống như một loại nước ép trái cây bạn dùng hàng ngày. Giờ đây, người bệnh Gout sẽ có một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các loại thuốc Tây y và Đông y. Họ có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường mà không còn bị ám ảnh bởi các cơn đau dữ dội.” - Tiến sĩ Irwin Lim của BJC Healths

  “Nghiên cứu của đại học y khoa Boston (Mỹ) thực hiện trên 633 bệnh nhân gút cho thấy nếu bệnh nhân ăn khoảng 20 trái cherry trong hai ngày trước khi xảy ra cơn đau thứ nhất thì giảm 50% nguy cơ bị những cơn đau tiếp theo. Nếu sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ cherry thì giảm 40% nguy cơ này. Kết quả này có thể do tác dụng chống oxy hoá của chất anthocyanins trong cherry” - Theo tờ Health News Report của Mỹ.

  Người dùng trung bình 2 chai/tháng là có thể phát huy hết tác dụng của Black cherry trong khi đã có rất nhiều người dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả!!!
  Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và được tư vấn miễn phí về bệnh gout và tính năng tuyệt vời của sản phẩm này:
  Số điện thoại: 0917.633.089
  Website: hangnhapkhau.us

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam