Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn biết gì về thương hiệu đồng hồ Calvin Klein?

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi manhhuong, 31 Tháng năm 2016.

 1. manhhuong New Member

  CK là hãng thời trang được ưa chuộng trên toàn thế giới, người mua có thể dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm của nhãn hiệu này như: quần jeans, nước hoa, đồ ngủ, trang sức , mắt kính, đồng hồ đeo tay,… Đồng hồ CK chính hãng là một loại sản phẩm mạnh mẽ mà nhãn hiệu này nhắm đến, CK muốn tạo ra sự khác biệt trong ngành sản xuất đồng hồ và có thể cạnh tranh với các hãng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp.
  CK hay tên tên đầy đủ là Calvin Klein và cũng là tên của người sáng lập thương hiệu hàng đầu thế giới này. Calvin Klein sinh năm 1942 tại New York – Mỹ, ông là người Do Thái gốc Hungari. Từ nhỏ ông sớm bộc lộ sự khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa, thay vì đam mê thể thao như nhiều bạn bè khác, ông lại rất thích vẽ, tạo mẫu thời trang và may. Đến năm 1968, Calvin Klein cùng người bạn là Barry Schwartz thành lập thương hiệu thời trang Calvin Klein Limited, đó chỉ là nơi bán quần áo nhỏ tại một khách sạn ở thành phố New York.
  [IMG]
  Calvin Klein sở hữu tài năng sáng tạo bẩm sinh kết hợp với đầu óc kinh doanh của Schwartz. Vì vậy, từ trong những thập niên 70-80, thương hiệu thời trang dần dần thể hiện được chỗ đứng của mình trên toàn thế giới. Các bộ sưu tập thời trang của Calvin Klein tạo nên một làn gió mới trong ngành thời trang của nước Mỹ. “Bí quyết thành công lớn nhất của Calvin Klein là làm cho mọi sản phẩm tưởng như chỉ có giá trị sử dụng thông thường thành thời trang và mốt thời thượng”
  Sau khi đạt được rất nhiều kết quả trong ngành thời trang trên toàn thế giới, Calvin tập trung sang mảng trang sức , bổ trợ cho nhãn hiệu thời trang của mình. Sự kiện nổi bật nhất là hãng đồng hồ Calvin Klein được trình làng vào năm 1997 và đây cũng chính là dòng sản phẩm đặc biệt nhất của nhà sản xuất đến từ Mỹ này. Đồng hồ CK ngày nay trở nên được ưa chuộng trên toàn thế giới và được ngay cả những người yêu đồng hồ yêu mến chứ không riêng gì các tín đồ thời trang.
  Đó là đôi điều về thương hiệu CK đồng thời cũng trả lời cho câu hỏi đồng hồ CK của nước nào mà rất nhiều người còn băn khoăn . Một nhãn hiệu đồng hồ luôn đề cao người mua của mình và đem lại những sản phẩm tốt nhất .
  Xem thêm: Đồng hồ CK của nước nào? - XwatchLuxury
Tags: đồng hồ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam