Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn bị hôi nách, cần tránh những thực phẩm sau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 3 Tháng mười 2016.

 1. tieubang22 Member

  Hôi nách không phải do chế độ ăn, hay thực phẩm gây ra. Tuy nhiên những món ăn hay thực phẩm lại là yếu tố tác động rất nhiều đến tình trạng bệnh hôi nách. Vậy cần ăn những gì và không nên ăn những gì để hạn chế và đế có cách chữa bệnh ra mồ hôi nách nhanh và đạt hiệu quả cao.
  Hành, tỏi  Hành tỏi kích thích tuyến mồ hôi hoạt động mạnh bởi hoạt tính nóng, khi anh sẽ kích thích tuyến mồ hôi. Vì vậy bạn hãy hạn chế dùng chúng trong các bữa ăn hàng ngày  những gia vị cay, nóng  các gia vị có tính cay nóng như ớt, hạt tiêu, mù tạt, những gia vị có mùi nồng nặc như hoa hồi, quế sẽ khiến mùi mồ hôi của bạn khó chịu hơn. thân thể những bạn cũng tiết ra nhiều mồ hôi hơn, bởi vậy tình trạng viêm cánh sẽ càng thêm trầm trọng.

  [IMG]

  3.Gừng, sả  Gừng sả là 2 nguyên liệu có tính dương cao, chính vì vậy khi sử dụng nhiều sẽ làm cơ thể nóng lên toát nhiều mồ hôi, ảnh hưởng rất lớn tới viêm cánh.  4.Mít, sầu riêng  Chắc chắn đây là hai loại quả bạn đã biết và đã từng ăn rồi, tuy rằng đây là hai loại quả có vị rất ngon, rất được say mê, tuy nhiên ăn vào lại rất nóng. bởi vậy mà những người bệnh hôi nách nên tránh bởi rằng nếu ăn nhiều sẽ làm tuyến mồ hôi tiết ra rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng bệnh.

  Xem thêm: → phèn chua trị hôi nách

  cach tri benh hoi nach hieu qua

  [IMG]

  5.Thực phẩm giàu đạm  những thực phẩm giàu đạm như tôm, cua, thịt vịt, lẩu hải sản…. sẽ khiến cho thân thể cả nhà nóng và tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Tuy chẳng thể kiêng trừ khử để các thực phẩm này, nhưng các bạn nên ăn một lượng vừa phải và cân đối với các thực phẩm thanh đạm, tính mát như rau xanh, những loại dưa, hoa quả mát…  5.những chất có nồng độ cồn, chất kích thích  các chất có nồng độ cồn và những chất kích thích là 1 trong những kẻ thù khiến cho viêm cánh của cả nhà trầm trọng. những loại đồ uống như rượu, bia, cafe…, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Hãy khử những loại đồ uống có thể bỏ, còn ko hãy hạn chế tối đa nếu cả nhà muốn cải thiện tình trạng hôi nách của mình.  6.Thực phẩm nhiều dầu mỡ  những đồ ăn rán, chiên xào cũng là 1 trong các nguyên nhân làm cho tuyến mồ hôi của cả nhà hoạt động mạnh và tiết ra các mùi mồ hôi khó chịu. Đây cũng là những thức ăn ko có lợi cho sức khỏe của mọi người. Nên ngăn chặn chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hạn chế bệnh hôi nách nữa. tránh những thực phẩm này ko khiến cho viêm cánh của những bạn khỏi hẳn. bạn cần những biện pháp can thiệp mạnh hơn bằng những sản phẩm trị hôi nách chuyên dụng. tuy nhiên ăn uống lành mạnh cũng là một mẹo giúp đẩy lùi căn bệnh khó chịu này.

  → → phuong phap tri hoi nach
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam