Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bàn bếp bằng inox - trợ thủ mới của bếp ăn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi indiansummer1987, 1 Tháng tám 2016.

 1. indiansummer1987 New Member

  Bàn bếp không phải là thiết bị nhà bếp quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên, bàn bếp bằng chất liệu inox lại là một thiết bị của những căn bếp hiện đại, một chút thay đổi sẽ giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết

  Bàn bếp inox là một thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp…Làm thế nào để lựa chọn bàn bếp inox tốt nhất?

  Tại khu tiếp nhận nguyên liệu cho nhà bếp, bàn bếp inox sẽ giúp cho việc lưu trữ tạm thực phẩm sau khi kiểm tra, tiếp nhận. Khi thực phẩm được chuyển sang khu sơ chế rửa thô thực phẩm, bàn bếp inox cũng là một thiết bị không thể thiếu để lưu trữ rau, củ, quả, thịt, cá,… sau khi được vệ sinh sơ chế, chờ chuyển sang khu kho đông lạnh, hoặc khu lưu trữ. Và khu chia soạn đồ ăn, bàn bếp inox là thiết bị inox nhà bếp sẽ giúp cho đội ngũ nhân việc bồi bạn dễ dang lấy đồ ăn chuyển ra ngoài phục vụ thực khách.

  Bàn inox 3 tầng 2 giá nan Milan BI-302

  Việc sử dụng thiết bị inox nhà bếp tiết kiệm cho bạn thời gian và công sức vệ sinh đồ dùng khi bị dính dầu mỡ sau khi sử dụng. Cũng như tránh được các tác động của nhiệt độ, độ ẩm, các động vật gây hại như chuột, gián, mối, mọt, … làm cong vênh mặt bàn, hay bị nấm mốc.

  Bàn inox 3 tầng có vách chắn Milan BI-03V


  Tham khảo các mẫu thiết kế bàn bếp inox cao cấp tại Milan để lựa chọn cho khu bếp nhà nhà, khách sạn, khu công, của bạn mẫu thiết kế hợp lý nhất đảm bảo bền, đẹp.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam