Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bán bài lỗi công ty giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Lợi 0906929742, 28 Tháng năm 2013.

 1. Lợi 0906929742 New Member

  Tình hình là mình vừa nhập lô hàng BÀI NHÌN XUYÊN về. Bài nhìn xuyên là bài nhà sản xuất làm lỗi một vị trí nhỏ, qua vị trí đó mình sẽ biết đó là quân bài gì. Điều này có nghĩa là bạn sẽ biết đối phương đang giữ quân bài gì, và những quân bài kế tiếp là quân bài gì. Tất nhiên chỉ những người được hướng dẫn thì mới có thể xác định và nhận biết được, còn đối với người bình thường thì không thể biết đâu là bài bình thường và đâu là bài lỗi được. Vì bài lỗi giống bài bình thường tới 97%.
  Qua công dụng đó, ta có thể dùng bộ bài nhìn xuyên này với nhiều mục đích như làm ảo thuật cua gái, dùng để chơi xì lát, phỏm, xì tố, liêng, cào ba lá, cắt tê,…chắc chắn sẽ thắng lớn. Điều này đã được kiểm chứng bởi những khách hàng đã sử dụng bài lỗi của mình. ”
  Bài lỗi mỗi năm ra một loại để tránh trường hợp nhiều người chơi rồi sẽ biết, chính vì vậy dù là người đã chơi rồi, mà gặp loại bài lỗi mới thì cũng sẽ không thể phát hiện được.
  Hiện tại mình đang có đầy đủ các loại bài lỗi (bài nhìn xuyên) và mình có loại mới nhất , loại 2013, hầu hết chưa có nhiều ở thị trường Việt Nam. ®
  Bài lỗi hay còn gọi là bài điểm, bài nhìn xuyên thấu,… khi mua đều còn nguyên trong hộp, đầy đủ tem, kiếng, nói chung giống 100% bài bình thường hay mua ngoài tiệm tạp hóa, chỉ cần khui ra và chơi thôi.
  Đây là hình của em nó

  [IMG]
  Mình không có nhiều thời gian để bán nên cần tìm những bạn muốn làm đại lý của mình.
  Loại bài này ngoài thị trường có đủ loại giá : 50K, 70K, 100K, 120K/Bộ,…Có nhiều bạn bán với giá rất cao, nhưng mình thì không bán với giá trên trời như vậy.
  Đối với những bạn làm đại lý cho mình, mình sẵn sàng bán với giá 35K/BỘ hoặc 30K/Bộ.Để các bạn có thể lời nhiều, mình chấp nhận lời ít, nhưng lời trên số lượng nhiều.
  Bạn nào mua 1 lần 5 cây (50 bộ) thì mình để giá 30k/bộ.
  Mua 1 lần 3 cây mình để giá 35K/Bộ.
  Trường hợp lần đầu bạn mua 3 cây, lần sau bạn mua 2 cây, thì 2 cây lần sau mình sẽ để giá cho bạn 30k ..^^ Các bạn cứ yên tâm mà bán, chắc chắn sẽ lời nhiều.
  Đối với các bạn mua về chơi thì :
  Mua từ 5 bộ giá 60k/bộ
  Mua 10 bộ giá 50k/bộ
  Mua 15-20 bộ giá 40k/bộ.
  Các bạn cứ yên tâm rằng số tiền mình bỏ ra sẽ không hề phí phạm đâu. Chơi chắc chắn sẽ thắng. Khi các bạn mua sản phẩm, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình. Đảm bào 5p sẽ sử dụng thạo.

  Mình nhận dạy chia bài điếm, chia tứ quý, chia bài cào liêng, phỏm, xì lát, … và những con mình muốn. Kỹ năng mình sử dụng là kỹ năng nâng cao, không sử dụng kỹ năng chia hạ hay chia chuyền nhé ..^^ Đảm bảo dễ học hơn rất nhiều so với chia chuyền mà tình hệu quả lại rất cao. Thời gian học của chia chuyền thường mất khoảng gần 6 tháng, nhưng khi bạn học mình thì chỉ cần 1 ngày bỏ ra 1h luyện tập thì khoảng 3 tuần là có thể đem ra sử dụng.
  Gía: 500K/khóa.

  Liên hệ:
  SDT: 0906 929 742 _MINH
  ĐC 1: Chợ Tân Bình, đường Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  ĐC 2: Trảng Bom, Đồng Nai.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua SDT 0906 929 742 để hiểu rõ hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam