Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mí và nhấn mí có gì khác nhau hay là 1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 31 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Bấm mí và nhấn mí Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt em từ khi sinh ra đã có 1 mí lót, nhiều lúc em rất e ngại vì cặp mắt không được đẹp như các bạn gái khác nên có mong muốn đi cải thiện. Sau khi tìm hiểu một số thông tin trên mạng, em biết hiện nay dịch vụ bấm mí và nhấn mí được rất nhiều bạn trẻ nhắc đến. Tuy nhiên em đang thắc mắc 2 công nghệ này có phải là một không?
  (Thái Thùy Mai, Phú Thọ)
  Trả lời:Thùy Mai thân mến!
  [IMG]
  Trong những năm gần đây, nhiều bạn gái không hài lòng về mắt một mí, mí lót, có mí nhưng không được cân đều,… có thể nhanh chóng có được cặp mắt 2 mí rõ ràng, to tròn nhờ các phương pháp thẩm mỹ.Hầu hết những công nghệ này đều xuất xứ từ xứ Củ Sâm, với những ưu điểm vượt trội đã tạo ra xu hướng làm đẹp được mọi người đón nhận. Tuy nhiên, đơn giản và mang đến hiệu quả cao nhất chính là bấm mí, nhấn mí.
  Thực chất kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc và nhấn mí là 2 tên gọi khác nhau của cùng một công nghệ. Khi thực hiện bác sĩ bác sĩ không những dùng chỉ đôi thẩm mỹ (Doublelift) siêu bền, siêu mảnh nhằm đảm bảo độ chắc chắn mà còn tiến hành luồn chỉ dưới da, vùng cơ nâng mi, sụn mi để tạo thành một liên kết thống nhất, bền vững đồng thời nhấn mí liên tục trên toàn đường cung mí, do đó nếp gấp mí mới hiện lên rất rõ, tự nhiên và thời gian tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.
  Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng độc quyền công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ trụ sở chính - Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, đảm bảo sẽ giúp bạn có được kết quả làm đẹp ưng ý nhất.
  Xem thêm: bấm mí hàn quốc vĩnh viễn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam