Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 19 Tháng mười một 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi:
  Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Trà, do em chỉ có mắt 1 mí lại tường xuyên đeo kính nên mắt nhìn rất nhỏ, không gây được thiện cảm cho người đối diện, điều này khiến em mặc cảm rất nhiều. Em muốn đi bấm mí thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cho mình. Trung tâm cho em hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu ạ?
  (Ngọc Trà, Cần Thơ)
  >>> Xem thêm: Dịch vụ cắt mí mắt
  Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi
  Chào bạn Thu Hằng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:
  Bấm mí mắt hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các nước khu vực châu Á bởi khả năng có thể “hô biến” mắt 1 mí thành mắt 2 mí một cách nhanh chóng “thần kì”.

  [IMG]

  Bấm mí mắt thẩm mỹ là thao tác tạo nếp mí mới với sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc tạo một chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Kỹ thuật bấm mí này chủ yếu áp dụng cho những trường hợp mắt không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa mí trên, vì thế bạn cần phải đến thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ rồi mới biết có được chỉ định bấm mí mắt hay không.
  Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW:

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp
  Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

  [IMG]

  Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chính xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.
  Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu
  Bước 5: Tái khám.
  Bấm mí mắt được các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao là nếp mí thanh mảnh, sắc nét. Chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện là bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên đúng như mong ước..  >>> Chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí mắt giá bao nhiêu
Tags: bam mi mat

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam