Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mí mắt được bao lâu ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 30 Tháng mười 2015.

 1. susutran504 Member

  Câu hỏi:
  Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Tố Lan, mắt em chỉ có một mí nên nhìn rất nhỏ và lúc nào cũng có cảm giác lờ đờ, mệt mỏi. Em muốn cải thiện khuyết điểm này nên có tìm hiểu một chút về các phương pháp thẩm mỹ mắt. Bạn em khuyên nên đi bấm mí mắt Hàn Quốc, vừa nhanh vừa đẹp. Trung tâm cho em hỏi bấm mí mắt được bao lâu ạ?
  (Tố Lan, Long An)  >>>xem thêm: Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu  Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi
  Chào bạn Tố Lan! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bấm mí mắt được bao lâu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:
  Đôi mắt một mí, nhỏ xíu là khuyết điểm ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu vì từ lâu đôi mắt vẫn được xem là bộ phận trung tâm trên khuôn mặt. Vì thế, ngày càng có nhiều người nhờ vào các phương pháp thẩm mỹ mắt để cải thiện khuyết điểm, đặc biệt là kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc.

  [IMG]
  Bấm mí mắt được bao lâu – Ảnh minh họa

  Mắt có 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt, tuy nhiên do gen di truyền mà nhiều người không có sự kết dính đó nên có mắt chỉ có một mí. Bấm mí mắt là thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc tạo nếp mí cho mi mắt trên.
  Bấm mí mắt chỉ là thao tác tạo nếp mí nhờ vào dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc nên thủ thuật rất đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, bấm mí mắt có sự giới hạn về đối tượng áp dụng vì chỉ dành cho những trường hợp mắt không có hoặc ít da và mỡ thừa ở mi trên, mí lót nhìn không rõ.
  Thời gian thực hiện bấm mí trung bình khoảng 15 – 20 phút là hoàn tất, với các bước thực hiện thường theo trình tự sau: bác sĩ thẩm mĩ thăm khám và tư vấn, sau đó quyết định có thực hiện bấm mí hay không. Nếu có, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí mí mới trên mắt, gây tê giảm đau và luồn chỉ thẩm mĩ dưới mí mắt để tạo mí mới.
  [IMG]
  Ưu điểm khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc:
  + Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau
  + Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn
  + Có thể tồn tại vĩnh viễn
  + Không phải cắt chỉ đau đớn
  + Không sẹo
  + Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  + Công nghệ Hàn Quốc an toàn tuyệt đối...


  (Còn tiếp...)


  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí mắt được bao lâu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam