Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mí không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 29 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mẹ cháu mới đi cắt mí mắt ở JW chi nhánh Việt Nam được hơn 1 tuần mà nhìn đẹp quá nên cũng xin mẹ cho đi cải thiện đôi mắt 1 mí ti hí mắt lươn của cháu. Lúc chưa tìm hiểu cháu cứ mình cũng đi cắt mí mắt nhưng giờ mới biết trường hợp của cháu còn trẻ, mắt chưa có da thừa thì phải thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp là mắt có chút mỡ thừa thì có bấm mí được không? Cách thực hiện như thế nào? Cháu xin cảm ơn. (Bấm mí không phẫu thuật)(Kim Loan – Hải Phòng)Trả lời:Kim Loan thân mến!

  Nếu như công nghệ cắt mí mắt giúp cho không ít chị em khắc phục hiệu quả nhược điểm da thừa, đồng thời giúp tạo mắt 2 mí cho đôi mắt tươi trẻ, sinh động hơn trong 1 lần thực hiện thì bấm mí Hàn Quốc lại được các bạn trẻ ưa chuộng. Bởi phương pháp này không cần đụng đến dao kéo hay phẫu thuật mà vẫn nhanh chóng tạo mắt 2 mí, to tròn, long lanh như ý.
  Theo các bác sĩ thẩm mỹ bấm mí mắt chỉ mang lại hiệu quả cao khi nó được áp dụng cho đúng đối tượng như người còn trẻ, mắt có 1 mí, mí lót,... nhưng mí trên chưa có da chùng và mỡ thừa nhiều. Với trường hợp của bạn Kim Loan mắt xuất hiện chút mỡ dư thì vẫn có thể bấm mí và kết hợp lấy túi mỡ.
  Bấm mí Hàn Quốc tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật thực hiện đạt độ chính xác cao, bởi chỉ cần chút thiếu xót của bác sĩ có thể dẫn đến một số hậu quả xấu như mí quá thô to, lộ giản, 2 bên mí không đều,.... Chính vì vậy bạn không nên chủ quan trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên sâu, công nghệ hiện đại để tiến hành làm đẹp.Là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, khi thực hiện bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được ứng dụng 100% công nghệ, quy trình, máy móc thiết bị hỗ trợ,... đạt tiêu chuẩn gắt gao của trụ sở chính.
  ==>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam