Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 7 Tháng năm 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Câu hỏi: Xin chào mọi người! Em tên là Thu Hoài, hiện đang học tập và làm việc tại Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội. Từ nhỏ em đã mang trong mình gen di truyền mắt 1 mí từ ba, đôi khi nó làm em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè. Hôm trước cô em họ cũng có tình trạng tương tự như em đi ở Hà Nội nhìn cũng khá ổn. Em đang muốn tìm địa chỉ bấm mí trong Sài Gòn, có ai biết nơi nào uy tín không chỉ em với? Em xin cảm ơn.
  (Thu Hoài, 20 tuổi)
  Trả lời:
  Bạn Thu Hoài thân mến!
  [IMG]
  Hình ảnh minh họa cho đôi mắt đẹp - Bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội
  Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là công nghệ tạo mí mắt không cần phẫu thuật được đánh giá cao vì đạt độ an toàn, tính hiệu quả mang lại cao. So với hàng loạt các phương pháp truyền thống, kỹ thuật mới này có những đặc điểm vượt trội như không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng,... nếp mí hằn sâu, sắc nét và rất tự nhiên.
  ===>>> F5 bản thân chào hè giá sốc cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc | Thammyhanquoc.vn
  Hiện nay, JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang là đơn vị độc quyền được ứng dụng bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift, được chuyển giao công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 tại xứ Củ Sâm. Chúng tôi đã thực hiện thành công và xóa bỏ đôi mắt 1 mí, mí lót,... kém xinh cho hàng ngàn khách hàng.
  Với tay nghề giỏi cùng kinh nghiệm quá nhiều ca bấm mi và tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn, các bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ giúp bạn xác định chính xác đặc điểm mắt của từng khách, với mỗi trường hợp khác nhau sẽ phân tích, đo vẽ đường cung mí mới đạt tỷ lệ hài hòa nhất. Đồng thời đích thân tiến hành nhấn mí, đảm bảo sẽ cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, ít xâm lấn thương tổn.Xem thêm: bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam