Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mí Hàn Quốc những điều nên tránh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 28 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Câu hỏi: Em có ý định đi cải thiện cặp mắt 1 mí của mình nên hay lên các diễn đàn bấm mí mắt để tìm hiểu. Qua đây em được biết rất nhiều chị em có đánh giá tốt về JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào? Có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn.
  (Nguyễn Bích Hằng, 22 tuổi, Tp. HCM)
  Trả lời:Bạn Bích Hằng thân mến!
  [IMG]
  Bấm mí có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn như các ngôi sao Hàn nếu tìm đúng địa chỉ uy tín
  Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tiếp nhận trực tiếp từ trụ sở chính - Bệnh viện JW top 5 tại Hàn. Với kỹ thuật hoàn toàn mới, đồng thời áp dụng chỉ thẩm mỹ Doublelift độc quyền, đảm bảo nếp mí đôi sau khi hình thành hằn sâu, rõ nét bền chắc trọn đời.Tuy nhiên, kỹ thuật này khá kén người sử dụng bởi nó chỉ đạt hiệu quả cao với đối tượng khách hàng từ 18 - 25 tuổi, có nhu cầu cải thiện tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót… da vẫn có khả năng linh hoạt tốt, vùng mí trên chưa có nhiều da mỡ thừa. Do đó, bạn cần phải trải qua một cuộc thăm khám trực tiếp với bác sĩ để có những kết luận chính xác nhất.
  Sau đó, bác sĩ mới dựa vào kết quả thăm khám trên để tiến hành tạo đường mí cho bạn. Trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ, rồi sử dụng các dụng cụ bấm mí hiện diễn đàn làm đẹp đại và kỹ thuật luồn chỉ Doublelift qua sụn mi nhằm xây dựng chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mí mắt đồng thời nâng nhẹ cơ mi, giúp mắt mở to hơn, nếp mí đôi hình thành tự nhiên, rõ nét và cho kết quả tồn tại vĩnh viễn.
  Nguồn: Diễn đàn bấm mí mắt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam