Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mí giữ được bao lâu có ai biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 17 Tháng hai 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Nguồn: bấm mí ở đâu đẹp.
  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt em có 2 mí nhưng không được rõ lắm nên dự định đợt nghỉ tết này đi làm. Tuy nhiên em có một số thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là bấm mí giữ được bao lâu? Khi nào thì hết sưng bầm? Mong bác sĩ tư vấn rõ giúp em. Em cảm ơn nhiều. (Thúy Lan, Đồng Tháp)
  Trả lời:Bạn Thúy Lan thân mến![IMG]

  Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo ra một nếp lằn trên mí nhờ liên kết giữa da và cơ nâng mí mắt, giúp đôi mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,... trở nên to tròn, đẹp tự nhiên với đường cung mí mới lôi cuốn hơn mà không phải đụng đến dao kéo.
  Tại Bệnh viện thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc - chi nhánh duy nhất của BV JW top 5 tại Hàn Quốc, bấm mí mắt được thực hiện bằng cách luồn chỉ đôi thẩm mỹ Doublelift chuyên biệt siêu bền qua các điểm nhấn liên tục đã được tạo từ trước nhờ dụng cụ hiện đại, nhằm tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí, cuối cùng cố định ở sụn mi. Nhờ vậy, đôi mắt bạn ngay khi mở ra sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, hằn sâu rõ nét và đặc biệt là cho thời gian duy trì vĩnh viễn mà không có hiện tượng tuột chỉ như kỹ thuật cũ.
  Trước khi tiến hành, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, cùng mắt thẩm mỹ tinh tế giúp đo vẽ nếp mí mới sao cho đạt độ thanh thoát, hài hòa tự nhiên với gương mặt. Đây là bước cơ bản nhưng lại có tính chất quyết định đến kết quả làm đẹp.
  Trích: Bấm mí giữ được bao lâu.
Tags: bam mi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam