Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mí có nhược điểm gì ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 18 Tháng mười hai 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Bấm mí Hàn Quốc hiện nay đã trở thành một xu hướng làm đẹp thịnh hành trong một bộ phận giới trẻ, được đông đảo khách hàng lựa chọn như một “cứu cánh” khắc phục hiệu quả những nhược điểm về đôi mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,…kém duyên và tạo hình mắt hai mí to tròn, sắc nét. Tuy là phương pháp thẩm mỹ hội tụ nhiều ưu điểm nổi trộ, thế nhưng không thể phủ nhận rằng bấm mí mắt vẫn tồn tại những nhược điểm. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tìm hiểu rõ hơn bấm mí có nhược điểm gì và ưu điểm gì qua bài viết dưới đây nhé!

  [IMG]
  Bấm mí có nhược điểm gì – Ảnh minh họa
  Bấm mí mắt có ưu điểm gì?

  + Tạo hình nếp gấp mí đôi rõ ràng, mềm mại tự nhiên và cân đối với độ rộng của mắt. Từ đó, khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn, mí mắt không đều,…và mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, sắc nét hơn.>>> lấy mỡ bọng mắt
  + Là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mí mắt không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không xâm lấn nên đảm bảo an toàn tối đa cho mắt, không để lại di chứng sau thẩm mỹ.
  + Thời gian thực hiện bấm mí nhanh chóng, chỉ khoảng 15 đến 20 phút, không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.
  + Hạn chế tối đa việc tổn thương vùng mí mắt, thời gian phục hồi sau bấm mí diễn ra nhanh chóng, không làm gián đoạn sinh hoạt cũng như công việc của khách hàng.
  + Mí mắt nhanh lành và đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không để lại sẹo.


  Bấm mí có nhược điểm gì?
  + Bấm mí mắt không phải là phương pháp tạo hình mắt hai mí vĩnh viễn, thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện thường không kéo dài.
  + Không thể khắc phục được tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt.
  + Hạn chế đối tượng thực hiện. Chỉ những trường hợp mắt không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa nơi vùng mí mới có thể đạt kết quả thẩm mỹ tối đa khi bấm mí. Những người lớn tuổi, mắt bị sụp mi, hoặc người có nhiều da chùng, mỡ thừa mí mắt, nếu áp dụng phương pháp này sẽ không rõ nếp mí và thời gian tồn tại của nếp mí đôi cũng không lâu dài.
  Khắc phục nhược điểm của bấm mí mắt như thế nào?

  Nhận thấy những nhược điểm còn tồn tại của kỹ thuật bấm mí mắt trước đây, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã không ngừng nỗ lực, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất từ xứ sở Kim Chi thông qua sự hợp tác chuyển nhượng thương hiệu với Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn, có thể khắc phục điểm yếu của kỹ thuật cũ và mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt trọn vẹn nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam