Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mí chỉ vàng và bấm mí chỉ thường

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmvhathanh, 28 Tháng sáu 2016.

 1. tmvhathanh New Member

  Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn nhất có thể và Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh là một trong số ít các địa chỉ có thể giúp bạn làm được điều này. Bạn sẽ không phải lo lắng nhấn mí ở đâu đẹp Hà Nội nữa khi lựa chọn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Tại đây, các bác sĩ đã và đang áp dụng hai kỹ thuật bấm mí chỉ sinh học thông thường và bấm mí bằng chỉ vàng 24k. Vậy hai kỹ thuật này có điểm gì tương đồng và khác biệt?

  [IMG]

  Sự tương đồng của bấm mí chỉ vàng 24k và bấm mí bằng chỉ sinh học thông thường

  - Cả bấm mí chỉ vàng và bấm mí chỉ thường đều là giải pháp bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

  - Giúp bạn bấm mí an toàn và không để lại di chứng, bởi cả hai kỹ thuật này đều được thực hiện tại mí mắt, không liên quan đến các bộ phận bên trong mắt nên không hề gây hại đến các chức năng của mắt.

  - Giúp bạn nhấn mí mắt không gây đau rát và không để lại sẹo sau khi thực hiện, bởi phương pháp này không phải phẫu thuật, các bác sĩ chỉ sử dụng kim và chỉ để tạo mắt hai mí.

  - Thời gian hồi phục nhanh chóng, kết quả đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không cần nghỉ dưỡng nhiều.

  Sự khác biệt của bấm mí bằng chỉ thường và bấm mí bằng chỉ vàng 24k

  1. Chất liệu chỉ sử dụng khác nhau:

  - Bấm mí chỉ thường: Bấm mí chỉ thường sử dụng sợi chỉ sinh học chuyên dụng để thực hiện bấm mí. Sợi chỉ này có thể tự tiêu nhanh chóng theo thời gian.

  - Bấm mí chỉ vàng 24k: Bấm mí chỉ vàng sử dụng sợi chỉ vàng 24k để thực hiện. Sợi chỉ vàng nguyên chất có độ bền cao, có khả năng tăng sinh collagen tốt.

  2. Chi phí thực hiện của bấm mí chỉ vàng và bấm mí chỉ thường

  - Bấm mí chỉ thường: Với phương pháp bấm mí bằng chỉ sinh học thông thường, chi phí thực hiện cũng không quá cao. Chỉ với 8 triệu đồng, bạn sẽ có đôi mắt đẹp mà không phải thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu nữa.

  - Bấm mí chỉ vàng: Với bấm mí bằng chỉ vàng 24k, sợi chỉ vàng 24k là sợi chỉ vàng nguyên chất, chính vì thế mà chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn bấm mí bằng chỉ sinh học thông thường, trong khoảng 12 triệu đồng.

  Thời gian lưu giữ của bấm mí chỉ vàng và bấm mí chỉ thường

  Bấm mí chỉ thường: Bấm mí chỉ thường tạo hình mí mắt theo phương pháp luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi trên. Sau khi bấm mí, nếp gấp mí được hình thành rõ ràng, sắc nét. Tuy nhiên, sợi chỉ sinh học thông thường có thể tự tiêu theo thời gian nên nếp mí chỉ có thể giữ được khoảng 7-1o năm.

  Bấm mí bằng sợi chỉ vàng: Sợi chỉ vàng 24k tinh khiết, không tiêu và thân thiện với cơ thể. Vì sợi chỉ vàng không tiêu theo thời gian nên có thể giữ liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được bền vững, cho kết quả bấm mí giữ được vĩnh viễn theo thời gian.

  Bấm mí chỉ vàng 24k và bấm mí chỉ sinh học thông thường đều có thể giúp bạn có mí mắt đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hoàn toàn có thể giúp bạn có đôi mắt đẹp và giữ được vĩnh viễn. Bạn sẽ không phải thắc mắc bấm mí Hàn Quốc được bao lâu nữa.

  Mọi thắc mắc về bấm mí chỉ vàng 24k và bấm mí bằng chỉ sinh học thông thường tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các nhân viên tư vấn và giải đáp. Bạn cũng có thể đến một trong hai cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ luôn sẵn sàng khám, tư vấn và giải đáp cho bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam