Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mắt 2 mí to tròn quyến rũ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi vanphieuphieu3, 17 Tháng năm 2013.

 1. vanphieuphieu3 New Member

  Mắt một mí được cho là nét duyên ngầm và đặc trưng riêng của người châu Á nhưng đôi mắt hai mí to tròn mới là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, trong sáng trong tiềm thức của người Á Đông.
  >> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp
  >> Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền
  [IMG]
  Bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn và quyến rũ
  Với đất nước mà phần đa người dân đều mang gen di truyền mắt một mí như Hàn Quốc, hẳn nhiều người sẽ ngạc nhiên khi những người của công chúng như diễn viên, ca sĩ xứ Kim Chi lại sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ. Bí mật chính là sự phát triển vượt bậc về công nghệ thẩm mỹ của họ, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở đây đã sáng tạo ra phương pháp bấm mí không phẫu thuật, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên – Công nghệ bấm mí Hàn Quốc.
  Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời và được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, long lanh quyến rũ như các ngôi Sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.
  Thăm khám và tư vấn bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam
  Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ viện luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng. Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ của thẩm mỹ của Kangnam đã trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc và đưa vào ứng dụng thành công, mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ.
  Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.
  [IMG]
  Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam an toàn và hiệu quả
  Sau khi thực hiện với bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu đôi mắt to đẹp, hai mí tự nhiên mà không cần động dao kéo, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn và đạt được kết quả ổn định dài lâu.

  Nguồn: bammihanquoc.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam