Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bấm mắt 2 mí có bao nhiều điều khác biệt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 18 Tháng hai 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi chuẩn cho con gái đi bấm mắt 2 mí bởi cháu giống tôi nên sở hữu mắt 1 mí nhìn không được mấy thu hút. Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng nhưng vẫn chưa được rõ lắm nên muốn hỏi bác sĩ là bấm mắt 2 mí áp dụng cho những đối tượng nào? Có ảnh hưởng gì đến mắt không?
  (Tú Trinh, Cà Mau)
  Trả lời:Bạn Tú Trinh thân mến![IMG]
  Đôi mắt 2 mí, to tròn cuốn hút
  Bấm mắt 2 mí ( bấm mí Hàn Quốc) là giải pháp khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp mắt cân đối, to tròn và đẹp tự nhiên như ý. Đây được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ viện đơn giản và đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn nhất hiện nay.
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ kinh nghiệm, tuy bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản được nhiều người mong muốn thực hiện nhưng công nghệ này chỉ áp dụng hiệu quả cho một số trường hợp như khách hàng ở độ tuổi dưới 25, có mắt một mí, mí lẩn, mí lót, có mí nhưng không đều,... mí trên vẫn chưa có nhiều da mỡ thừa, mắt không bị xếch, cụp,...
  [IMG]
  Toàn bộ quá trình thực hiện này bác sĩ chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài mà không can thiệp sâu đến tròng mắt bên trong, do đó đảm bảo thị lực và các hoạt động bình thường của mắt.==>>Xem thêm bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp an toàn.
  Đặc biệt, khi tiến hành tạo mắt 2 mí bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc thăm khám, từ đó nhận định và đo vẽ nếp mí mới cho bạn, đồng thời đích thân thực hiện các thao tác thật chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối đa, đảm bảo chỉ trong khoảng 30 phút bạn sẽ sở hữu cặp mắt to tròn, dễ thương với nếp mí lằn sâu tự nhiên.
Tags: bam mi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam