Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bài trí ra sao để có một bàn làm việc văn phòng hợp tuổi?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 16 Tháng tám 2016.

 1. dkteams Member

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Bính Dần (Mệnh Hỏa)
  Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Bính dần cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
  Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Bính dần
  - Năm sinh dương lịch: 1986
  - Năm sinh âm lịch: Bính Dần
  - Quẻ mệnh: Khôn (Thổ)
  - Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)
  • Phương hướng
  Giới tính: Nam
  Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính dần là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính dần thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).
  Giới tính: Nữ
  Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính dần là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính dần thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).
  • Màu sắc
  Bạn sinh năm Bính dần có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính dần.
  Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.
  [IMG]

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Thìn (Mệnh Thủy)
  Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Nhâm Thìn cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
  Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Nhâm thìn hợp phong thủy
  - Năm sinh dương lịch: 1952
  - Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn
  - Quẻ mệnh: Chấn (Mộc)
  - Ngũ hành: Trường lưu thủy (Dòng nước lớn)
  • Phương hướng
  Giới tính: Nam
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm thìn là ở phía Đông Bắc của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).
  Giới tính: Nữ
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm thìn là ở phía Đông Bắc của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm thìn thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).
  • Màu sắc
  Bạn sinh năm Nhâm thìn có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Nhâm thìn.

  [IMG]

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Thân (Mệnh Thủy)
  Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Giáp Thân cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
  Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Giáp thân hợp phong thủy
  - Năm sinh dương lịch: 2004
  - Năm sinh âm lịch: Giáp Thân
  - Quẻ mệnh: Khôn (Thổ)
  - Ngũ hành: Tuyền trung thủy (Dưới giữa dòng suối)
  • Phương hướng
  Giới tính: Nam
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp thân là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Giáp thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
  Giới tính: Nữ
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Giáp thân là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp thân thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Nam(Sinh Khí); Nam(Diên Niên); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y)
  • Màu sắc
  Bạn sinh năm Giáp thân có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh thổ rất tố cho người tuổi Giáp thân.
  Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Nhâm thân hợp phong thủy
  - Năm sinh dương lịch: 1992
  - Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
  - Quẻ mệnh: Cấn (Thổ)
  - Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)
  • Phương hướng
  Giới tính: Nam
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y)
  Giới tính: Nữ
  Theo phong thủy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc(Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y)
  • Màu sắc
  Bạn sinh năm Nhâm thân có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Nhâm thân.
  [IMG]

  Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Ất Hợi (Mệnh Hỏa)
  Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Ất Hợi cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
  Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho người tuổi Ất Hợi hợp phong thủy
  - Năm sinh dương lịch: 1995
  - Năm sinh âm lịch: Ất Hợi
  - Quẻ mệnh: Khôn (Thổ)
  - Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)
  • Phương hướng
  Giới tính: Nam
  - Theo phong thuy, Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).
  Giới tính: Nữ
  Theo phong thủy, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí);Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).
  • Màu sắc
  Bạn sinh năm Ất hợi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất hợi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam