Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bài thuốc Đông y trị bệnh hôi chân

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi minhtu123, 7 Tháng tư 2016.

 1. minhtu123 New Member

  Khi biết con gái mắc phải bệnh hôi chân, mình đã đi tìm hiểu rất nhiều thầy các thuốc Đông y và nhờ mẹo mà mồ hôi chân của con được cải thiện. Sau đây là 3 bài thuốc đông y chữa hôi chân hữu hiệu:

  Bài thuốc bôi chân gồm: Hoàng bách 5 gam, ngũ vụ tử 10 gam, ô tặc cốt 12 gam, khô phàn 5 gam. Tất cả các vị thuốc trên đem nghiền nhỏ rồi ngâm chân trong nước muối chừng 10 phút sau đó thoa bột đều vào chân, mỗi ngày thoa 2 lần/ ngày để thấy hiệu quả của nó. Vị thuốc có tác dụng hạn chế tuyến mồ hôi phát triển gây mùi và đồng thời tạo hương thơm dễ chịu cho đôi chân. Tốt nhất là bạn nên sử dụng thuốc trị hôi chân của lương y đa khoa Minh Ngọc để có tác dụng tốt nhất.
  [IMG]

  Bài thuốc ngâm bôi chân

  - Bài thuốc thứ nhất gồm: Khổ sâm 20 gam, bạch tiêu bì 22 gam, rau sam 20 gam, xa tiền thảo 15 gam, thương truật 15 gam, hoàng bách 20 gam. Cho các vị thuốc ở trên cho vào nồi, thêm khoảng 1,5 lít nước vào và đun sôi trong khoảng 10 phút. Dùng ngâm chân mỗi ngày 2 lần, liên tục trong một tháng sẽ khử mùi hôi chân rất tốt.
  - Bài thuốc thứ hai: nguyên liệu bao gồm: Bạch phụng tiên hoa 20gam, tạo giác 30g và hoa tiêu 22gam. Và chuẩn bị thêm khoảng 250ml giấm
  Cách làm: Đổ các nguyên liệu vào một lọ thủy tinh sạch, khô ráo và ngâm trong khoảng 2 ngày. Sau đó lấy ra ngâm chân khoảng 20 phút trước khi đi ngủ. Làm liên tục như vậy trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy tác dụng khử mùi hôi chân cực kì tốt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam