Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bài học về Intents trong android nâng cao

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tech360, 1 Tháng bảy 2016.

 1. tech360 Member

  Buổi thực hành lập trình Android căn bản bữa nay , tớ sẽ gửi đến bạn Intents và những loại Intents.
  1. định nghĩa và hoạt động của Intents
  Intents là một bộ phận cần thiết trong lập trình android, nó được ví như một vong hồn. Ở Android , việc tái dùng các áp dụng khác được coi là một nhiệm vụ. Mỗi áp dụng được phép thâm nhập những thành phần nông dân Android không giống nhau đề hoàn thành nhiệm vụ. Intent cho phép mọi người tương tác với khá nhiều cơ cấu áp dụng hay những bộ phận đóng góp của những áp dụng khác.
  Những hoạt động của Intents
  Để mở đầu hoạt động với các biện pháp mục đích , biện pháp này được chính xác trên các bối cảnh mà đối tượng hoạt động mở rộng.
  mọi người có khả năng xem ví dụ sau để biết được hoạt động của Intent
  # Bắt đầu hoạt động kết nối với các
  # Định lớp
  Intents i = new Intent ( ActivityTwo. class );
  startActivity ( i );

  Các hoạt động nước phụ thuộc trong học lập trình Android căn bản
  Các hoạt động được bắt đầu bằng các hoạt động Android khác được làm gọi là hoạt động phụ. Tên này làm cho nó dễ dàng hơn để diễn tả những hoạt động Hữu ý nghĩa.
  Tham gia khoa hoc lap trinh android
  2. Những loại Intents
  Android hỗ trợ những Intents một cách rỏ rành. Một áp dụng có khả năng chính xác các mục đích thành phần nông dân trực tiếp vào mục đích ( ý định rỏ rành ) hoặc đề nghị hệ thống giao thông Android để đánh giá các thành phần nông dân đã đăng kí trên tài sở dữ liệu đích.
  dự kiến rỏ rành
  Intents chính xác rỏ rành các thành phần nông dân bởi hệ thống giao thông của Android bằng cách sử dụng các Java như nhận mặt
  Các thời hạn sau đây làm thế nào để tạo ra một ý định rỏ rành và gửi nó vào hệ thống giao thông Android. Ví như các lớp chính xác trong mục đích đại diện cho một hoạt động , vài đoạn code căn bản để hệ thống giao thông Android bắt đầu nó.
  tham dự khóa học lập trình android để nhận nhiều ưu đãi lớn trong mùa hè này.
  Intents i = new Intent ( ActivityTwo. class );
  i.putExtra ( “Value1” , “Điều này một giá trị cho ActivityTwo” );
  i.putExtra ( “Value2” , “Điều này có giá trị hai ActivityTwo” );
  Intents rỏ rành thường được sử dụng trong áp dụng như các lớp trong một áp dụng được rà soát bởi các nhà phát triển ứng dụng.
  Intents default các hành động cần được thực hành và dữ liệu tùy chọn cung cấp nội dung cho hành động.
  ví dụ trong bài học lập trình android căn bản sau đây cho hệ thống giao thông Android để xem một trang web. Tất cả các bộ duyệt web được cài đặt phải được đăng kí vào các dữ liệu ứng với ý định phê chuẩn một bộ lọc ý định.
  Intents i = mới Intent ( Intent.ACTION_VIEW , Uri.parse );
  startActivity ( i );
  Nếu Hữu ý định ngầm được gửi đến phần mềm Android , nó lùng cho tất cả các thành phần nông dân được đăng kí cho các hành động cụ thể và các kiểu dữ liệu phù hợp.
  Nếu chỉ có một thành phần nông dân được tìm thấy , Android trực tiếp bắt đầu phần này. Ví như một đôi thành phần nông dân được chính xác bởi hệ thống giao thông Android , người dùng sẽ nhận được một hộp thoại lựa chọn và có khả năng quyết định thành phần nông dân được sử dụng cho mục đích của nó.
  biên soạn các khóa học lập trình cơ bản tại VIETPRO để có thêm các bài giảng hữu ích trong học lập trình Android

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam