Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bài Hát Chiếc Khăn Tay Và Những Ngôn Từ Bình Dị

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi SongwolVina, 15 Tháng bảy 2016.

 1. SongwolVina Member

  Bài Hát Chiếc Khăn Tay Và Những Ngôn Từ Bình Dị
  Sáng nay em đi chợ sớm tìm mua một vuông vải trắng, đêm về may chiếc khăn tay...đó là lời bài hát quên thuộc ít nhất bạn đã nghe qua một lần trong đời.
  Với những ngôn từ bình dị, sáng tác này của nhạc sĩ Xuân Hồng được thể hiện bởi ca sĩ Cẩm Ly. Ca khúc thể hiện tình cảm của người con gái dành tặng cho người yêu của mình trên chiến tuyến.
  [IMG]
  Giai điệu vui tươi của lời bài hát gạt bỏ đi những âu lo và bi quan khi người chiến sĩ sa trận mà còn tạo thêm động lực và niềm vui không chỉ cho hậu phương mà còn cho tiền tuyến thêm vững lòng.
  Chỉ với vài câu hát thôi mà nó gần như nêu ra các công dụng của một chiếc khăn tay. Với chiếc khăn tay người chiến sĩ có thể gói nắm cơm, lau mồ hôi những ngày nắng gắt và miệng mĩm cười như đây là tín vật tình yêu,...
  Chiếc khăn tay với người sa trận là vậy, ngày nay các bé cũng có “Chiếc khăn tay” cho riêng mình thông qua những câu hát của nhạc sĩ Văn Tấn. Bé nào cũng yêu thích và dễ dàng hát theo, vì bài hát chỉ vỏn vẹn 4 câu mà thôi. Qua bài hát này các bé có thể tập thói quen giữ gìn vệ sinh đôi bàn tay tốt hơn.
  [IMG]
  Lợi ích của chiếc khăn tay
  Khăn tay là vậy dù mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng, những công dụng của nó đơn giản đến không ngờ nhưng lại rất cần thiết cho cuộc sống chúng ta. Giữ gìn vệ sinh cá nhân như lau tay, đẫm mồ hôi trên vùng trán, lau mặt khi cần thiết,... thiết kế nhỏ gọn của khăn tay giúp bạn có thể mang theo nó hằng ngày, trong giỏ xách hay bên trong vạt áo vest.
  Tuy nhiên bạn sẽ không muốn vật dụng mình dùng hàng ngày lại độc hại và tác dụng ngược lại với cơ thể đâu phải không. Vì vậy hãy lựa chọn khăn tay cũng như các loại khăn lông khác có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  Mọi thông tin liên hệ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
  Địa chỉ : Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
  Điện thoại : (072) 3777 888 - Fax : (072) 3777 333
  Web : www.songwolvina.com
Tags: khan tay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam