Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bác sĩ sẽ thai cách phá thai bằng thuốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 3 Tháng bảy 2016.

 1. ledatht Member

  Vì sao phá thai không đau lại là phương pháp phá thai an toàn nhất?

  Ống hút siêu dẫn không gây thương tổn : Với việc dùng ống hút siêu dẫn được du nhập, chất liệu mềm, khi đưa vào tử cung để làm sao biết có thai đưa thai nhi ra ngoài giảm tối đa những thương tổn do phương tiện phá thai gây ra. Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp hút thai truyền thống, dụng cụ có thể gây thương tổn cho tử cung.
  [IMG]
  Quan sát trực tuyến đảm bảo chuẩn xác : Phá thai không đau sử dụng kỹ thuật nội soi quan sát trực tiếp qua màn hình, cả thảy quá trình thực hiện thủ thuật đều được quan sát trên hệ thống màn hình ghi lại. do vậy, bác sĩ sẽ dễ dàng xác định được vị trí thai nhi, tránh những tổn thương, không sảy ra những biến chứng như sót thai, sót rau hay thủng tử cung… Ngoài ra, quan sát trực tiếp giúp bác sĩ thực hiện thủ thuật nhanh chóng hơn. Giảm nguy cơ viêm nhiễm khi phá thai.

  Không gây đau đớn, đảm bảo an toàn : thường ngày khi tiến hành phá thai bằng các phương pháp truyền thống, hiện tượng co bóp tử cung mạnh khiến nhiều thai phụ đớn đau, không chịu được dãy dụa dẫn đến thủng tử cung, băng huyết, viêm nhiễm. ..phương pháp phá thai không đau đã khắc phục được hạn chế này. Trước khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc gây tê cục bộ giúp thai phụ không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật. Thuốc gây tê không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay nguy hiểm trong quá trình tiểu phẫu nên thai phụ không cần lo âu.

  Phòng tiểu phẫu tiệt trùng, không quy trình phá thai bằng thuốc gây viêm nhiễm : Với kĩ thuật công nghệ tiên tiến nhất, phòng tiểu phẫu vô trùng toàn diện, trong môi trường phá thai an toàn như vậy, đảm bảo thai phụ tránh được nguy cơ bị nhiễm khuẩn.

  Không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản : Phá thai không đau khắc phục được nhiều ưu điểm của các phương pháp khác, đặc biệt lại không gây ảnh hưởng đến tử cung, phòng tránh hồ hết các biến chứng viêm nhiễm sảy ra sau khi phá thai. Bởi vậy không gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất của chị em sau này.

  thời kì thực hành thủ thuật hậu quả của phá thai bằng thuốc và phục hồi chóng vánh : Thủ thuật được thực hành trong 15 – 30 phút, sau vài giờ đồng hồ chị em có thể trở về nhà trong ngày mà không cần lưu viện. Tuy nhiên, sau khi phá thai chị em nên chú ý bổ sung dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, … đặc biệt kiêng quan hệ dục tình chí ít 1 tháng sau khi phá thai để đảm bảo an toàn và phòng tránh viêm nhiễm
Tags: phá thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam