Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạc hà trị hôi nách hiệu quả tại nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi linhlinh12, 24 Tháng tám 2016.

 1. linhlinh12 Member

  Mùa hè là lỗi ám ảnh với những ai mắc hôi nách, không thể vui chơi thoải mái, không thể tự tin lúc khi nào mùi hôi cũng đeo bám cơ thể. Và bạn tự hỏi là có cách trị hôi nách tại nhà nào có thể khử được mùi hôi nhanh chóng và hiệu quả không dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách sử dụng lá bạc hà để khử hôi vùng nách hiệu quả.

  [IMG]

  Hướng dẫn cách sử dụng lá bạc hà để trừ khử mùi hôi cơ thể

  Lá bạc hà không chỉ có tác dụng chữa mụn, thanh nhiệt, ngăn chặn căng thẳng. mà bạn có biết rằng loại lá này còn có công dụng rất tốt trong việc áp chế mùi hôi cơ thể ở vùng da dưới cánh tay.

  mẹo 1: lá bạc hà kết hợp với gừng tươi

  Gừng tươi một miếng, lá bạc hà 5g, hãm trong nước sôi để nguội sử dụng để rửa vùng nách, ngày làm 1-2 lần. làm liên tục trong vòng 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả trị hôi nách của phương pháp này.

  phương pháp 2 : sử dụng nước cốt lá bạc hà

  sử dụng 20g lá bạc hà rửa sạch, để ráo nước sau đấy giã nhuyễn lọc lấy nước nguyên chất rồi dùng bông sạch thấm vào nước cốt lá bạc hà thấm đều lên làn da dưới vùng dưới cánh tay bạn làm liên tục trong khoản thời gian 5-7 phút rồi mới rửa sạch lại bằng nước bạn làm đều đặn theo mẹo này khoảng 20 ngày bạn sẽ thấy mùi hôi nách của mình không còn nữa.

  >>> trị hôi nách bằng phèn chua

  bí quyết 3: tắm với lá bạc hà

  Rửa sạch 1 nắm lá bạc hà, say ra rồi bạn thả vào trong bồn tắm. hoặc bạn đem lá bạc hà đun sôi lên rồi pha với nước ấm để tắm. sau khi tắm xong bạn thấy cơ thể mình thoáng mát thơm tho của mùi bạc hà và không còn mùi hôi nữa. thực hiện theo bí quyết này hàng ngày bạn sẽ xua đi được mùi cơ thể một cách nhanh chóng nhất.

  Mùa hè là lỗi sợ hãi với các ai mắc hôi nách, không thể vui chơi thoải mái, chẳng thể tự tin lúc lúc nào mùi hôi cũng đeo bám cơ thể. Và bạn tự hỏi là có cách nào có thể loại bỏ được mùi hôi nhanh chóng và hiệu quả không dưới đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp sử dụng lá bạc hà để trị hôi nách hiệu quả.

  Hướng dẫn mẹo dùng lá bạc hà để trừ khử mùi hôi cơ thể

  Lá bạc hà không chỉ có tác dụng chữa trị mụn, thanh nhiệt, làm giảm căng thẳng. mà bạn có biết rằng loại lá này còn có công dụng rất tốt trong việc áp chế mùi hôi cơ thể ở vùng da dưới cánh tay.

  bí quyết 1: lá bạc hà kết hợp với gừng tươi

  Gừng tươi một miếng, lá bạc hà 5g, hãm trong nước sôi để nguội sử dụng để rửa nách, ngày làm 1-2 lần. làm liên tục trong vòng 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả trị hôi nách của cách này.

  bí quyết hai : sử dụng nước cốt lá bạc hà

  sử dụng 20g lá bạc hà rửa sạch, để ráo nước sau đấy giã nhuyễn lọc lấy nước nguyên chất rồi sử dụng bông sạch thấm vào nước cốt lá bạc hà thấm đều lên làn da dưới vùng dưới cánh tay bạn làm liên tục trong khoản thời gian 5-7 phút rồi mới rửa sạch lại bằng nước bạn làm thường xuyên theo mẹo này khoảng 20 ngày bạn sẽ thấy mùi hôi nách của mình không còn nữa.

  bí quyết 3: tắm với lá bạc hà

  Rửa sạch 1 nắm lá bạc hà, say ra rồi bạn thả vào trong bồn tắm. hoặc bạn đem lá bạc hà đun sôi lên rồi pha với nước ấm để tắm. sau lúc tắm xong bạn thấy cơ thể mình thoáng mát thơm tho của mùi bạc hà và không còn mùi hôi nữa. thực hiện theo cách này mỗi ngày bạn sẽ xua đi được mùi cơ thể 1 cách trị hôi nách triệt để nhanh chóng nhất.

  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé.

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam