Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ba trộn màu sắc đèn LED cho không gian sốn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 21 Tháng bảy 2016.

 1. huong121 Member

  Ánh sáng tự nhiên đóng vai trò khôn xiết quan trọng, hãy đưa nguồn ánh sáng này vào không gian sống của bạn nhiều nhất có thể. Đừng quá lạm dụng nguồn ánh sáng nhân tạo từ những bóng đèn sợi đốt, bòng đèn huỳnh quang hay bóng đèn LED. Ánh sáng nhân tạo sẽ là phần bổ sung cho ánh sang tự nhiên và nhằm để tạo ra sự cảm nhận khác nhau cho không gian.

  Xem thêm: đèn led âm trần tại việt vương


  [IMG]

  bảo đảm rằng không gian nội thất được chiếu sáng bởi nhiều chừng độ khác nhau
  Đối với không gian nội thất, sẽ là phản tác dụng nếu bố trị sánh sáng vô tội vạ, không khoa học. Một nguyên tắc cơ bản cẩn phải nhớ: “Có nhiều mức đọ chiếu sáng khác nhau”. Có hai loại nguồn sáng là tập kết và nguồn sáng chung. Nguồn sáng chiếu tụ họp sẽ hướng đến những nơi khác nhau, trọng điểm. Nguồn sáng chung là nguồn sáng chủ đạo để chiếu sáng tòan bộ không gian, nó cần phải đủ mạnh.

  thí dụ khi thiết kế hệ thống chiếu sáng cho bếp, một nguồn sáng chung được bố trí trên trần sẽ chiếu sáng cho tòan bộ không gian bếp. bảo đảm đủ nguồn ánh sáng để sử dụng. Sau đó, một nguồn sáng khác là nguồn tập kết sẽ được tăng cường cho mặt bếp, đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động trong bếp, cần quan sát rõ nhất để nấu ăn.

  Xem thêm: đèn âm trần mắt trâu
  [IMG]
  sử dụng các nguồn sáng phù hợp với hoạt động

  Không gian khác nhau, công năng sử dụng khác nhau nên cũng chẳng thể áp dụng một chuẩn thiết kế ánh sáng. Bạn không thế bố trí ánh sáng phòng đọc sáng giống với bố trí chiếu sáng cho bàn điểm trang.

  Đèn led chiếu rọi

  Hai lợi. chính từ việc bố trí ánh sáng ăn nhập cho không gian của bạn là:

  + ích lợi thứ nhất: Chúng ta chỉ sử dụng nguồn sáng vừa đủ cho chúng ta cần. Việc này sẽ giúp chúng ta hà tằn hà tiện nguồn năng lượng điện.

  + ích lợi thứ hai: Việc bố trí ánh sáng có lí sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu vì không gian ánh sáng được ta ra trở nên thuận loiự cho các hoạt động đang diễn ra.

  Một nguồn sáng dịu gần sofa sẽ đem lại cảm giác giác thư giãn, trong khi nguồn sáng từ đèn chùm trên bàn sẽ đem lại sự đầm ấm. Hay một nguồn sáng trắng sẽ tạo ra sự mát mẻ cho mùa hè, một ánh sáng vàng hay vàng trắng sẽ đem lại sự đầm ấm cho mua thu, mùa đông. Nhưng cần lưu ý, đối với căn phòng có nhiều đồ vật có kích tấc lớn thì nguồn sáng vàng sẽ làm cho không gian trở nên tẻ nhạt và nặng nề khôn cùng. Đối với ánh sáng trắng, nếu quá nhiều sẽ làm cho không gian trở nên lạnh lẽo.

  Nguồn: Nên mua đèn LED sử dụng cho gia đình ở đâu?
Tags: đen led

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam