Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ba mẹ đã biết cách phân loại, chọn lựa xe đẩy Seebaby cho bé?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 29 Tháng bảy 2016.

 1. ken_tt Member

  Xe đẩy Seebaby với việc hoạt động linh hoạt, kết cấu vững chắc, kiểu dáng đa dạng và thuận tiện mang đi khi đi du lịch đã và đang dần trở thành một món đồ chăm nom các bé một cách tốt nhất. Xe đẩy tiết kiệm thời gian cũng như các khoản chi tài chính cho gia đình khi phải mua sản phẩm hỗ trợ chăm sóc cho các con và luôn mang lại sự thư giãn cao nhất cho các bé.

  [IMG]

  Xe đẩy seebaby Q4
  Sản phẩm xe đẩy trẻ em seebaby được phân làm 3 dòng chính: xe đẩy du lịch, xe đẩy đa năng, xe đẩy mini (xe đẩy dù). Xe đẩy mini có kiểu dáng nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, phục vụ tối thiểu cho mẹ và bé nhu cầu về xe đẩy khi cho con ra ngoài. Cùng chứ năng chuyên dụng khi đi xa, xe đâỷ du lịch có kích thước nhỏ gọn, cứng cáp, trang bị đầy đủ những bộ phận cần thiết và rất tiện lợi. Xe đẩy đa năng được trang bị cực nhiều các công dụng thông minh, đem tới sự thoải mái tối đa cho mẹ và bé khi sử dụng.
  Ba mẹ hãy chú ý kiểm tra kĩ càng những bộ phận quan trọng là khung xe, các bánh xe và hệ thống phanh xe khi chọn lựa xe đẩy đôi seebaby. Chất liệu làm khung xe nên là kim loại không gỉ và khung xe cần phải bảo đảm được gia công vững chãi, có khả năng chịu lực tốt. Hệ thống bánh xe tốt nhất là có khả năng quay 360 độ, di chuyển linh hoạt được trên cả đường thẳng và đường xóc; riêng hệ thống phanh xe phải nhạy, phải kết hợp nhuần nhuyễn cùng với bộ phận giảm xóc để bảo đảm tốt nhất sự an toàn cho bé khi di chuyển.

  [IMG]
  Xe đẩy Seebaby T08
  Có chuỗi cửa hàng ở Hà Nội, Tp. HCM, siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart đảm bảo đem tới sự phục vụ rất tận tình cũng như tâm huyết nhất cho mọi quý khách. Quý khách nên click vào website Babimart.com hay gọi điện với đại lý tới số đường dây nóng 04 667 45 888 và 08 668 58 582 để có thể tìm kiếm và lựa chọn Xe đẩy trẻ em Seebaby.
Tags: dsadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam