Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ba mẹ có nên chọn xe máy điện cho trẻ em

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 27 Tháng mười hai 2015.

 1. ken_tt Member

  1 trong nhiều món đồ chơi được trẻ nhỏ vô cùng yêu thích là xe máy điện trẻ em. Với nhiều hình dáng bắt mắt, tích hợp nhiều chức năng như chiếc xe máy thật, xe máy điện mang đến cảm giác hào hứng cho trẻ khi vui chơi. Sản phẩm giúp con yêu tập luyện được khả năng quan sát, định hướng cũng như giải quyết tình huống một cách nhanh nhẹn và có những thời gian vui chơi thật hào hứng.


  [IMG]
  Xe máy điện trẻ em MY918

  xe máy điện trẻ em để đẩy mạnh quá trình phát triển thể chất và phát triển tư duy cho trẻ, khuyến khích bé hòa mình những hoạt động vui chơi vận động bên ngoài, tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt. Bố mẹ sẽ không còn phải lo lắng các con lười tham gia hoạt động ngoài trời và say sưa rất nhiều các game điện tử, rất có hại sức khỏe của con.

  Xe máy trẻ em được cách điều khiển cực kì dễ dàng, các con chỉ đặt vào nút ấn điện loại pê-đan, dịch chuyển tay cầm với chỗ mong muốn đi là chiếc xe đã chạy. Trường hợp các các con cá tính chỉ cần dùng hai chân dịch chuyển, vừa có tác dụng khỏe chân vừa giúp cho xe cũng di chuyển cực kì dễ dàng.

  Khi có mong muốn chọn lựa mặt hàng Xe máy trẻ em cho bé, ba mẹ hãy đến trực tiếp các cơ sở trên chuỗi Babimart.com có thể gọi tới số (04 667 45 888) để được tư vấn. Với hệ thống nhân viên đầy nhiệt huyết, được trang bị nhiều kinh nghiệm, Babimart cam kết sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam