Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ba kích tím tăng cường sinh lý

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchi8, 23 Tháng tám 2016.

 1. kimchi8 Member

  [IMG]

  Ba kích Tím Quảng Ninh
  1. Tên khoa học: Morinda officinalis How.
  2. Họ: Cà phê - Rubiaceae.
  3. Tên khác: Dây ruột gà, ba kích thiên, liên châu ba kích, chẩu phóng xì, sáy cáy (Thái), thau tày cáy (Tày), chồi hoàng kim, chày kiàng đòi (Dao).
  Thành phần hoá học:
  Rễ tươi chứa chất đường, nhựa, acid hữu cơ, vitamin C, tinh dầu, anthraglycosid, phytosterol. Nhưng trong ba kích khô không thấy có vitamin C.
  Lợi ích khi dùng sản phẩm:

  Đối với những bệnh nhân nam có hoạt động sinh dục không bình thường, có tác dụng làm tăng khả năng gioa hợp, đặc biệt đối với những trường hợp giao hợp yếu và thưa.Đối với cơ thể những người tuổi già, những bệnh nhân không biểu hiện mệt mỏi, ăn kém, ngủ ít, gầy yếu mà không thấy có những yếu tố bệnh lý gây nên và 1 số trường hợp có đau mỏi các khớp, Ba Kích có tác dụng tăng lực rõ rệt, thể hiện qua những cảmgiác chủ quan như đỡ mệt mỏi, ăn ngon, ngủ ngon và những dấu hiệu khách quan như tăng cân nặng, tăng cơ lực. Còn đối với bệnh nhân đau mỏi các khớp thì sau khi dùng Ba Kích dài ngày, các triệu chứng đau mỏi giảm rõ rệt Ba Kích tím có tác dụng tăng cường sức dẻo dai, mặc dầu nó không làm tăng đòi hỏi tình dục, không thấy có tác dụng kiểu Androgen. Tuy không làm thay đổi tinh dịch đồ nhưng trên thực tế có tác dụng hỗ trợ và cải thiện hoạt động sinh dục cũng như điều trị vô sinh cho những nam giới có trạng thái vô sinh tương đối và suy nhược thể lực.

  [IMG]

  Nguồn gốc: Ba Kích tím Quảng Ninh tươi
  Công ty Thương Mại Thảo Dược Việt phân phối
  Đóng gói: gói 1kg củ ba kích tím tươi khô, bảo quả nơi khô thoáng.
  Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 083.915.4342 Hoặc Hotline:0906.655.582 được tư vấn miễn phí
  Hoặc liên hệ trực tiếp tại Showroom: 12 Võ Văn Kiệt - P. Nguyễn Thái Bình - Quận 1 ( Góc Nam kỳ Khởi Nghĩa - Võ Văn Kiệt) ( Giờ hành chính 8h - 17h, Thứ 2 - 6)
  Giao hàng miễn phí tại nội thành Hồ Chí Minh. TP Thủ Dầu 1, Thuận An, Dĩ An, Tp Biên Hòa ( Giao hàng mới nhận tiền) Các tỉnh thành khác gửi qua đường bưu điện theo dịch vụ COD, Giao hàng mới nhận tiền
Tags: ba kích

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam