Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ba bước cho chiến lược SEO website mới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 11 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Để SEO thành công thì bạn cần phải có chiến lược SEO cho thiết kế website mới một cách cụ thể. Dưới đây là khung cơ bản của một chiến lược SEO cần có.

  [IMG]

  Chiến lược SEO nào cũng cần phải thực hiện qua 3 bước như sau:

  Giai đoạn 1: Onpage và kiếm traffic

  Onpage: Giai đoạn này bạn sẽ hoàn thiện việc lên kế hoạch từ khóa + Onpage + kiếm traffic cho các thiet ke web chuan của mình.

  Tùy vào lĩnh vực của doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm của người đang dùng mà bạn sẽ lên kế hoạch từ khóa phù hợp. Từ đó bạn cần phân tích từ khóa cho phù hợp với dự án SEO các thiết kế website tại hà nội của mình. Sau đó bạn viết bài và chỉnh sửa nội dung

  Kiếm traffic: Kết hợp với quá trình onpage web bạn kết hợp với các social khác nhằm kiếm lượng traffic tự nhiên và tăng độ phổ biến của trang web

  Giai đoạn 2: Xây dựng thương hiệu

  Thương hiệu là phần cần thiết quyết định hiệu quả kinh doanh của đơn vị. Thường những từ khóa thương hiệu sẽ được đưa về trang chủ. Vì thế nếu kế hoạch của bạn là thiet ke web tai ha noi SEO cho danh mục thì cũng đừng nên tập trung vào đó ngay mà cần xây dựng cái gốc trước. Có thể kết hợp SEO từ khóa thương hiệu+ từ khóa dài để hiệu quả nhanh hơn.

  Giai đoạn 3: Tập trung vào từ khóa chính

  SEO các từ khóa chính quan. Và tùy thuộc vào nguồn nhân lực mà chia lượng từ khóa để Seo các cho hợp lý để có hiệu quả. Mặc dù là tập trung vào từ khóa chính nhưng cũng đừng quên việc bổ sung link cho cái gốc ở giai đoạn trước nữa.

  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam