Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bạn đã biết cách khử mùi hôi của nhà vệ sinh hay chưa?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Không gian sạch, 20 Tháng một 2016.

 1. Không gian sạch New Member

  Dịch vụ vệ sinh nhà ở hiện nay là một trong các loại hình đang phát triển mạnh nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Bởi vệ sinh nhà ở là công việc thường xuyên để giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng dễ dàng được làm sạch, đặc biệt là nhà vệ sinh. Phòng vệ sinh thường có những mùi khó chịu vì thế bạn cần có biện pháp khắc phục để không gây ảnh hưởng đến không khí trong lành trong căn nhà bạn.
  1. Sử dụng nước hoa hoặc dầu gió
  Bạn có thể lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ và giọt trên miếng bọt biển, dùng dây treo ở cửa nhà vệ sinh, với cách này bạn không những có thể khử mùi hiệu quả mà còn rất tiết kiệm, cứ nửa tháng bạn lại nhỏ thêm nước hoa hoặt dầu gió 1 lần.
  Hoặc lấy một hộp dầu gió mở nắp ra và đặt trong góc tường nhà vệ sinh, một hộp có thể sử dụng cho thời gian dài từ 2 đến 3 tháng.
  2. Cho bột giặt vào ống thoát nước
  Lấy 10g bột giặt cho vào ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chati cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước, sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Với cách này, bạn thực hiện 2 lần/tuần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Đặc biệt nếu sử dụng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.
  3. Sử dụng 1 ly rượu mạnh nhỏ
  Một mẹo nhỏ rất hay mà bạn có thể sử dụng đó là để 1 ly rượu mạnh nhỏ trong nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ biến mất. Cứ 1 tuần bạn thay 1 lần.
  KHÔNG GIAN SẠCH là công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, công nghiệp. Do đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi luôn đảm đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng độ tin cậy.
  Theo: khonggiansach.vn
  Quý khách có nhu cầu dịch vụ thì liên hệ với KHÔNG GIAN SẠCH để được tư vấn và phục vụ theo số máy: 0989 296 216
  CÔNG TY CP KHÔNG GIAN SẠCH HÀ NỘI
  Địa chỉ: Số 3, ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam