Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Avalon Acoustics – Một chiếc loa quá đẳng cấp

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi AudioHanoi201633, 30 Tháng chín 2016.

 1. AudioHanoi201633 New Member

  Avalon Acoustics – Một chiếc loa quá đẳng cấp
  Trong giới chơi âm thanh Hi-End, tên tuổi của chiếc loa hãng Avalon thường được nhắc đến với một sự ngưỡng mộ sâu sắc bởi bề ngoài rất hoàn mỹ và chất lượng âm thanh đỉnh cao. Mặc dù chỉ xuất hiện khoảng tầm 30 5 nhưng Avalon đã đứng vững ở các vị trí cao nhất trong số các sản phẩm/ loa Hi-End.
  Cả ba cửa hàng con đều được gọi chung là Avalon Music Systems, 1 hãng danh tiếng chuyên bán ra các cặp loa nghe nhạc, loa chuyên nghiệp và cả loa cho trang âm đa kênh, người dùng Hi-End thường chỉ biết tới cái tên Avalon Acoustics, nhưng thật ra đây chỉ là 1 phần của tất cả tập đoàn Avalon, với 2 chi nhánh còn lại là Avalon Professional và Avalon Multichannel.
  [IMG]
  Vào đầu thập niên những năm 80, Charles Hansen cùng các người bạn của mình tự quyết thành lập 1 cửa hàng ra mắt loa mang tên là Avalon Acoustics. Cái tên Charles Hansen ko còn quá xa lạ gì với người chơi âm thanh qua thương hiệu Ayre Acoustics. Trong vài 5 đầu xây dựng Avalon, Charles đã cho ra đời những đôi loa rất ấn tượng như Ascent và Eclipse, những thiết kế đã trở thành nền tảng cho Avalon ngày nay.
  Kể từ đó, Neil Patel đã mang tới 1 sức sống hoàn toàn mới cho Avalon, 1 thời gian sau đó, các thành viên chủ chốt của Avalon lần lượt ra đi và Hansen tự quyết bán đi nhãn hiệu Avalon cho Neil Patel vào năm đầu 1989, chủ nhân hiện tại của Avalon.
  Neil Patel là một người tài năng. Thành công ngày nay của Avalon chủ đuối là dựa vào nỗ lực và sự sáng tạo của ông. Vai trò chính của Patel ở trong cửa hàng không hoàn toàn chỉ đơn thuần là nhà ngoại hình hoặc quản lý. Ông luôn đưa ra nhiều ý tưởng mới cho đội ngũ kỹ sư, và cùng họ nghiên cứu, đưa ra được giải pháp chất nhất.
  [IMG]
  Thị trường hiện tại ngập tràn những cặp loa Hi-End với đủ mọi kiểu dáng, tốt lượng và giá tiền. Và các hãng bán ra loa vẫn tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm mới? Vậy điều gì giúp Avalon trở nên độc đáo và nổi bật?.
  Ông đã không quan tâm tới việc tập trung tận dụng những thứ mới mẻ nhất vào thiết kế của mình, thay vào đó là những thứ đã được thời gian khẳng định là hoàn thiện và hoạt động ổn nhất. không phải cứ gắn loa con vào thùng là có thể tạo ra một đôi loa, neil Patel đã nghĩ rất nhiều về điều đó. Cái gì đã giúp ta cảm âm được sự kỳ diệu của âm nhạc? Cái gì ta đã làm được, và cái gì đã đạt được? Patel ko đặt mục đích về công nghệ chuyên nghiệp lên hàng đầu.
Tags: 123

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam