Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Audi R8 e-tron chính thức bị khai tử do doanh số bán quá thấp?

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thangsang, 17 Tháng mười 2016.

 1. thangsang New Member

  Audi đã chính thức chấm dứt sản xuất Audi R8 e-tron chạy hoàn toàn bằng điện sau một năm tung ra thị trường.
  [IMG]
  Audi R8 e-tron chính thức bị khai tử do doanh số bán quá thấp?
  Tại Triển lãm Ô tô Geneva 2015, Audi đã giới thiệu phiên bản sản xuất của siêu xe Audi R8 e-tron với rất nhiều kỳ vọng lớn. Hãng đã nhá hàng để thử nghiệm khả năng sản xuất chiếc xe điện Audi R8 trong vòng gần sáu năm. Trong bản sản xuất, hãng sử dụng khung gầm vốn thành công với động cơ xăng R8, nhưng thay vào đó sẽ sử dụng động cơ điện để có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong vòng 3,2 giây. Tham khảo thông tin chi tiết tại bán xe hơi cũ
  Đáng tiếc là doanh số bán hàng của Audi R8 e-tron lại không đáp ứng những kỳ vọng đặt ra. Một báo cáo cho biết sau hơn một năm đưa ra thị trường, Audi đang chính thức đưa siêu xe chạy điện này "về vườn".
  Chỉ đặc biệt dành cho các khách hàng tại châu Âu, Audi R8 e-tron bắt đầu với mức giá khủng là 1 triệu Euro (khoảng 1,1 triệu USD). Thêm vào đó, những chiếc R8 e-tron dường như không được quảng bá cho tất cả các khách hàng và những người quan tâm tới sẽ phải mua trực tiếp ở trụ sở của Audi tại Đức.
  Theo thông tin ô tô mới nhất từ Audi, “chỉ có dưới 100 xe” được bán trong vòng đời ngắn ngủi của siêu xe này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đại diện của công ty cho biết: “Chúng tôi có thể sản xuất nhiều hơn”, nhưng việc sản xuất bản e-tron cuối cùng đã phải dừng lại do soanh số bán quá thấp. Xem thêm tại bán xe hơi đã qua sử dụng
  Đương nhiên Audi R8 e-tron khác với Audi R8 tiêu chuẩn ở chỗ động cơ chạy hoàn toàn bằng điện, với mô - men xoắn 460 Nm và quãng đường di chuyển là 450 km/lần sạc. Vận tốc tối đa của xe là 210 km/h. Và sau sự kiện xe hơi này, Audi có thể sẽ phải cân nhắc lại về dự án siêu xe điện của hãng trong tương lai.
  Nguồn: Banxehoi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam