Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Appstore kho tải game cho iPhone 6s siêu khủng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi amcorp.fseo2, 3 Tháng ba 2016.

 1. amcorp.fseo2 New Member

  Hướng dẫn cách tải game cho iPhone 6s
  Bạn hiện đang sử dụng một thiết bị điện thoại cao cấp như iPhone 6s Plus 64GB. Chiếc điện thoại này có khả năng đáp ứng cho nhu cầu thư giãn, giải trí của bạn vô cùng hữu ích. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc truyện, chơi game,… thoải mái và thoả thích theo mong muốn của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách tải game cho iPhone 6s đơn giản mà hiệu quả.
  1. Tải game từ AppStore cho iPhone 6s.
  - Bước 1: bạn hãy thực hiện việc kết nối iPhone 6a của bạn với một kết nối mạng không dây ổn định, nên sử dụng mạng wifi cho quá trình tải game ổn định và nhanh chóng hơn.
  -Bước 2: trên chiếc iPhone 6s của bạn hãy nhấn vào Appstore được cài sẵn trên thiết bị của mình để vào kho ứng dụng.
  [IMG]
  Mở App store để tiến hành tìm kiếm game mà bạn muốn
  Tại kho ứng dụng này có khá nhiều mục cho bạn thoải mái tìm kiếm. được phần loại theo từng catergories.
  Bạn có thể tìm kiếm game mà mình yêu thích theo tên tại mục Search để tìm game đó rồi mới có thể tải về máy.
  [IMG]
  Lựa chọn game trong kho ứng dụng của Apple để tải về
  - Bước 3: sau khi bạn đã tìm được ứng dụng game mà mình cần thì lúc này bạn chỉ cần nhấn vào ứng dụng đó để xem thông tin chi tiết.
  Nhấn chọn vào mục Tải về để tiến hành tải game mà bạn đã chọn về chiếc iPhone 6s của bạn nhé.
  -Bước 4: khi quá trình tải về thành công bạn thoát ra để về màn hình chính của iPhone 6s, lúc này biểu tượng cảu game mà bạn vừa chọn đã xuất hiện trên giao diện màn hình của điện thoại. Bạn nhấn vào game vừa tải, mở ra và tiến hành cài đặt là có thể bắt đầu trò chơi rồi.
  2. Tải ứng dụng game thông qua máy tính.
  - Bước 1: bạn sử dụng một chiếc máy tính đã được cài iTunes, bạn hãy sử dụng cách này khi mà thiết bị điện thoại của bạn không được kết nói mạng.
  - Bước 2: thực hiện việc kết nối iPhone 6s của mình với máy tính thông qua cổng USB.
  - Bước 3: sau đó tiếp tục thao tác mở iTunes trên máy tính ra, lúc này có thể bạn sẽ được yêu cầu cập nhật bản mới nhất, bạn cập nhật bản mới nhất cho nó để tiếp tục việc tải game cho iPhone 6s thông qua máy tính tốt nhất.
  - Bước 4: hãy chú ý ở phía bên cột trái iTunes bạn chọn vào mục Appstore, nhấn chọn iPhone để tìm các ứng dụng dành cho iPhone.
  [IMG]
  Mở iTunes để tiến hành tìm kiếm game về cho iPhone 6s
  Bạn có thể tìm kiếm một ứng dụng theo tên bằng cách hãy chọn nút tìm kiếm nằm ở trên cùng góc phải màn hình, nhập tên game mà bạn muốn tải để tiến hành tìm kiếm.
  - Bước 5: khi đã chọn được game muốn tải lúc này bạn hãy click vào ứng dụng đó và thao tác tương tự như trên iPhone 6s để chọn tải về hoặc mua ứng dụng cho nhu cầu sử dụng của bạn.
  - Bước 6: quá trình tải về hoàn tất thì lúc này bạn chọn vào mục App ở cột trái của cửa sổ iTunes, hãy click vào đó và ứng dụng sẽ tự động sao chép sang thiết bị iPhone 6s của mình.
  + Bạn nên chú ý đến việc sử dụng iPhone 6s đúng cách
  + Bạn đã biết cách cài game cho iPhone 6s chưa
  + Bảng cấu hình của iPhone 6s được Apple công bố
  Như vậy là bạn đã có thể tiến hành tải bất lỳ game nào mà bạn muốn về chiếc dế yêu của mình để có được những giờ phút vui vẻ nhất.
  Chúc bạn thành công!
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam