Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Apple tung ra lappto macbook air 12 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 5 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Theo những thông tin rò rỉ, apple hiện đang lên kế hoạch thiết kế lại toàn bộ dòng sản phẩm máy tính xách tay macbook air bằng phiên bản macbook air 12 inch. Điều đặc biệt là dòng máy mới này sẽ mỏng hơn đáng kể so với những chiếc MacBook Air thế hệ cũ, độ phân giải của màn hình cũng cao hơn, sở hữu thiết kế mới lạ hơn.
  [IMG]
  Cụ thể, phiên bản macbook air 13 inch được cho là sẽ mỏng hơn đáng kể so với bản macbook air 13 inch hiện nay và thậm chí, là mỏng hơn so với phiên bản 11 inch. Ngoài ra, màn hình trên macbook air 12 inch có độ phân giải cao hơn so với những thế hệ MacBook Air trước đây, tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ là có phải Retina hay không.
  [IMG]
  Thêm vào đó, màn hình mới trên những chiếc laptop của Táo Khuyết sẽ được thay đổi theo kiểu "edge-to-edge", như vậy việc viền màn hình sẽ rất mỏng - ý tưởng này Apple đã sử dụng với macbook pro retina 15 inch
  Bên cạnh những thay đổi về mặt thiết kế cũng như màn hình , Apple được cho là sẽ thay đổi thiết kế trên cả dãy phím của dòng MacBook. Theo đó , các phím trên macbook air 12 inch có vẻ sẽ sít lại , thậm chí là ra tới phần viền máy.
  Ngoài những chiếc macbook air 11 inch, nguồn tin rò rỉ còn tiết lộ , có khả năng trong tương lai , tất cả các sản phẩm mang thương hiệu MacBook của Apple sẽ được vận dụng hình thức cũng như kế hoạch tương tự.
  Xem thêm: macbook pro 13 inch, macbook air 12 inch giá

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam