Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Apple đã có thể thành công mà Microsoft đã thất bại trong gần 20 năm

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi nvnen1003, 7 Tháng chín 2015.

 1. nvnen1003 New Member


  Nếu tin đồn là sự thật, Apple TV mới sẽ là thiết kế brochure chuyên nghiệp một máy $ 200-ish với một mới từ xa dựa trên chuyển động hấp dẫn, một phiên bản của các trợ lý kỹ thuật số ảo Siri, và, quan trọng nhất, tiếp cận với một App Store chính thức, tham nó vượt ra ngoài các phương tiện truyền thông chọn lựa cẩn thận đối tác số 60-lẻ nó hiện đang hỗ trợ.
  [IMG]
  Nói cách khác, Apple TV mới sẽ là một máy tính đầy đủ chính thức - hoặc ít nhất, một iPad chính thức - trong phòng khách của bạn.

  Nếu những tin đồn chảo ra, nó có nghĩa là chúng ta đang ở gần vạch đích của một cuộc đua giữa Microsoft và Apple bắt đầu cách trở lại trong những năm chín mươi.

  Sau khi Steve Jobs rời Apple trong in thiệp cưới năm chín mươi, Giám đốc điều hành John Sculley đã cố gắng để mở rộng công ty vượt ra ngoài máy tính Macintosh với một loạt các thiết bị điện tử tiêu dùng không thành công, bao gồm cả người chơi cầm tay CD, trợ lý kỹ thuật số cá nhân, máy ảnh kỹ thuật số - và một thiết bị set-top TV .

  Thiết bị đó, được gọi là Apple Interactive Television Box, không bao giờ được mang đến thị trường, ngoại trừ một lần chạy thử trong thiết kế profile công ty như nhiều như một nghìn phòng Disneyland Hotel vào năm 1995, chứng minh rằng nó đã gần sẵn sàng để bán. Hộp của Apple sẽ cung cấp khả năng tạm dừng và tua lại truyền hình trực tiếp, bốn năm trước TiVo tung ra thị trường.


  Năm 1997, Bandai đã lên trên bán bàn giao tiếp tại Bắc Mỹ và vận chuyển thiệp cưới giá rẻ hcm chúng trở lại Nhật Bản. Cùng năm đó, Steve Jobs sẽ quay trở lại Apple, và giết chết tất cả những nỗ lực của công ty để cho người khác làm cho máy Mac, bao gồm cả các Pippin.  Sau một sự thúc đẩy tiếp thị ban đầu, mặc dù, ngay cả Apple TV rơi bên đường trong lợi của máy làm tiền iPhone: Lần cuối cùng Apple TV đã làm mới chính là năm 2012, và sau đó là một bản cập nhật nhẹ trong năm 2013.


  Khi việc mua lại đã được công bố, Microsoft đã chia sẻ kế hoạch để cuối cùng đưa i Microsoft Windows và Internet Explorer trên thiết bị. Nó không phải là một bất ngờ lớn, được đưa ra tia laser tập trung của Microsoft trên Windows tại thời điểm đó.

  WebTV là một thành công lớn bao giờ, nhưng nó đã có một số người hâm mộ hardcore. Năm 2001, nó được đặt thương hiệu cho MSN TV, bao gồm Hotmail và MSN Messenger hỗ trợ. Trong năm 2013, nó cuối cùng đã tắt hơi phô trương.  Microsoft đã đưa một số bức ảnh khác trong việc đưa một máy tính đầy đủ trong phòng khách. Đáng chú ý nhất là Media Center, một phiên bản của Windows có hỗ trợ điều khiển từ xa và các chức năng đa phương tiện như xem phim DVD và phát sóng truyền hình. Nó không bao giờ mất đi, và với Windows 10, Microsoft đã loại bỏ nó từ Windows.


  Đó là rủi ro. Thị trường video game nổi tiếng là khó để đột nhập vào. Nhưng nó đã làm việc, với hơn 24 triệu Xbox console bán được hơn tuổi thọ của nó.  Ngoài ra, Kinect đã cơ bản rơi vào sự không thích hợp, không có nhà phát triển muốn để làm trò chơi cho một phụ kiện mà hầu hết mọi người không có. Microsoft đóng cửa trên các hãng phim đã được làm cho nội dung truyền hình tương tác năm ngoái nữa.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam