Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Áp dụng thuốc phòng tránh thai để trì hoãn nguyệt san

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi khamphukhoa, 12 Tháng bảy 2016.

 1. khamphukhoa Member

  “Thấy tháng" là biểu hiện sinh lý ở nữ giới. Thông thường chúng ta sẽ để “thấy tháng diễn ra một cách tự nhiên theo quy luật của nó nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt như đi dã ngoại, học bơi, du lịch… việc kinh nguyệt xuất hiện sẽ tạo ra nhiều phiền hà cho phái yếu.
  [IMG]
  Vậy có cách nào để chúng ta trì hoãn “ngày ấy” không? Trước đây để trì hoãn “thấy tháng gần như là điều “bất khả thi” nhưng lúc này nhờ có sự trợ giúp của thuốc ngăn ngừa thai mà phái đẹp có thể điều khiển “ngày ấy” theo ham muốn của mình, kể cả là việc trì hoãn “ngày ấy” một số ngày.

  Vì sao thuốc ngừa thai lại có thể trì hoãn “thấy tháng?
  Thuốc ngăn ngừa thai ở đây là thuốc ngăn ngừa thai hằng ngày, không phải thuốc phòng tránh thai khẩn cấp nên nữ nhân cần phải phân biệt rõ rệt trước khi sử dụng.
  Trước hết chúng ta phải hiểu về chu kỳ nguyệt san.
  Vào trước ngày rụng trứng lớp nội mạc buồng dạ con sẽ dầy dần lên để bảo vệ hợp tử nếu quá trình thụ tinh xảy ra. Tuy nhiên nếu đến ngày rụng trứng mà trứng không được thụ thai với tinh dịch thì lượng nội tiết tố sẽ giảm dần, cho đến cuối vòng kinh estrogen xuống đến mức thấp nhất thì lớp nội mạc tử cung sẽ không còn được duy trì nữa, chúng sẽ bong dần ra và gây nên “đèn đỏ” như chúng ta thấy.
  bởi vậy nếu muốn trì hoãn “ngày ấy” thì phái nữ cần phải bổ sung estrogen nhân tạo từ ở ngoài để lớp nội mạc buồng dạ con tiếp tục nằm lại trong dạ con, không bong ra ngoài, máu kinh được cầm lại, như vậy “thấy kinh” sẽ được trì hoãn 1 thời gian như chúng ta muốn.

  Cách dùng thuốc ngăn ngừa thai mỗi ngày để trì hoãn nguyệt san
  • Thuốc ngăn ngừa thai mỗi ngày bây giờ trên thị trường có 2 loại chính, 1 loại có 21 viên và 1 loại 28 viên. Với loại 28 viên thì có 21 viên là thuốc ngăn ngừa thai hằng ngày như loại 21 viên, còn 7 viên còn lại là thuốc giả dược, có lợi ích bổ máu và tạo sự đều đặn để chị em không bị quên uống thuốc giữa chừng. Nếu như phái yếu muốn hoãn “thấy tháng thì phải bỏ qua 7 viên giả dược lại vì 7 viên thuốc này không có chứa hormone nên không có tác dụng hoãn kinh, chỉ uống 21 viên còn lại. Với vỉ thuốc 21 viên thì chị em không cần chú tâm đến vấn đề này.
  • Muốn hoãn “ngày ấy” thì nữ nhi cần uống thuốc trước ngày kinh nguyệt dự kiến ít ra từ 3-4 ngày, nếu đã có kinh rồi thì việc uống thuốc sẽ không còn lợi ích hoãn nguyệt san nữa.
  • Trong 7 ngày uống bắt đầu nữ giới nên uống 2 viên hàng ngày, bắt đầu từ ngày thứ 8 có lẽ giảm thiểu hàng ngày 1 viên. Cần phải cảnh giới là thuốc tránh thai hằng ngày cần phải được uống vào một khung giờ cố định thì mới có lợi ích. Nữ nhi uống thuốc cho đến khi nào muốn “thấy tháng trở lại thì ngừng áp dụng thuốc. Thông thường chỉ ngừng thuốc từ 2-3 ngày là nguyệt san đã trở lại bình thường.
  • Mặc dù thuốc ngăn ngừa thai hàng ngày có tác dụng trì hoãn “thấy kinh” nhưng nữ nhân không nên lạm dụng điều này để trốn tránh chu kỳ “thấy kinh”, chỉ nên dùng trong những tình hình thật sự cần thiết như thi đấu thể thao, đi du lịch, sinh hoạt ở những nơi không thuận tiện để vệ sinh cá nhân…
  • Nếu dùng thuốc tránh thai để trì hoãn “đèn đỏ” quá lâu chị em sẽ gặp các vấn đề như mệt, đầy bụng dưới, đặc biệt do dùng thuốc quá nhiều nên cơ thể dần lệ thuộc vào thuốc, sau khi ngưng thuốc phái yếu có thể bị ra quá độ máu kinh, rong kinh hàng tháng hoặc thậm chí “ngày ấy” còn mất tích một thời gian, do vậy phái đẹp cần cân nhắc và tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng thuốc. Tốt nhất nữ nhân chỉ nên trì hoãn “đèn đỏ” từ 1-2 tuần để ít bị tác động hơn.
  Trên đây là của chúng tôi về cách dùng thuốc ngăn ngừa thai để trì hoãn “thấy kinh”. Nếu còn điều gì bận tâm bạn có thể đến trực tiếp trung tâm y tế đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 01666 06 5566 để được trả lời nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam