Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Áp dụng công nghệ Hàn phẫu thuật chữa hô hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi trieudo1204, 11 Tháng mười một 2015.

 1. trieudo1204 New Member

  Hiểu đúng và làm đúng về thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc thực sự sẽ giúp mang lại một khuôn mặt đẹp tự nhiên như thật không thua kém các diễn viên Hàn.

  Gần đây, cụm từ “thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt” đã khá trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Với sự phát triển chuyên sâu của phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay về khuôn mặt có thể biến mong ước của nhiều người trở thành hiện thực. Tuy nhiên, nếu việc áp dụng công nghệ mới này không khéo léo thì có thể nói nó như một con dao hai lưỡi, có thể dẫn đến hiện tượng phẫu thuật không tự nhiên và bị “quá lố”.

  Thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt là cả một quá trình kết hợp chọn lọc, phân tích rất kỹ và chi tiết các bộ phận để đi đến quyết định về kỹ thuật áp dụng cho việc hợp lý hóa các bộ phận đó trên một khuôn mặt không cân xứng. Điều khó trong thẩm mỹ toàn diện là làm cho các bộ phận trên khuôn mặt không những đẹp mà còn phải phù hợp tương xứng với nhau, đây là mấu chốt để đạt được tính tự nhiên.

  [IMG]

  Những yếu tố quyết định rất lớn trong việc tạo hình một khuôn mặt thành công theo tiêu chuẩn Hàn Quốc:

  Công nghệ – yếu tố tiên quyết: đây là một tổ hợp các công nghệ tiên tiến nhất cho từng bộ phận trên khuôn mặt cả phần cứng lẫn phần mềm, kiến thức cho từng bộ phận trên khuôn mặt phải đảm bảo cập nhật đầy đủ các kỹ thuật từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất để đáp ứng cho mọi trường hợp có thể gặp. Cụ thể:

  Kỹ thuật về mũi: là phức hợp chỉnh hình mũi toàn diện chứ không chỉ đơn thuần là kĩ thuật nâng cao sóng mũi đơn thuần mà phải là chỉnh toàn diện kể cả đầu mũi cánh mũi, mắt không chỉ đơn thuần là cắt mắt mà phải làm cho mắt to tròn, đồng thời tỉ lệ mắt mũi phải hòa hợp trên từng gương mặt.

  Kỹ thuật về khung xương mặt: đây là phần chính làm thay đổi khuôn mặt khi can thiệp, một số kỹ thuật thường áp dụng như gọt mặt, công nghệ phẫu thuật hàm hô, móm chỉnh hình gò má, chỉnh hình xương cằm, chỉnh hình xương trán…có trường hợp bệnh nhân chỉ cần can thiệp 1 bộ phận của khung xương mặt như xương góc hàm, hoặc chỉ cần chỉnh hàm hô,..tuy nhiên có người cần phải được điều chỉnh 2 -3 bộ phận của khung xương mặt, và khi đó bác sĩ phải là người biết cân đối và xác định tỉ lệ chuẩn sao cho đảm bảo sự tương hợp hài hòa giữa những bộ phận này và trên tổng thể khuôn mặt.

  Để khắc phục tình trạng hô có 2 giải pháp phổ biến đó là niềng răng và phẫu thuật hàm hô. Niềng răng chỉ giúp bạn giải quyết được trường hợp hô do răng, thời gian điều trị kéo dài từ 2-3 năm. Tính thẩm mỹ lại không cao, gây bất tiện trong ăn uống, sinh hoạt hằng ngày, do đó ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô để điều trị.

  Phẫu thuật hàm hô áp dụng cho các trường hợp hô do sự phát triển quá mức của xương hàm, hai khớp cắn không trùng khớp với nhau ở vị trí trung tâm khi cắn nhai. Phương pháp này được thực hiện bằng một đường rạch bên trong khoang miệng, tiến hành thao tác cắt và điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ hợp lý, đảm bảo cân đối hàm trên và dưới, không còn vẻ hô ban đầu nữa.

  [IMG]

  Phẫu thuật hàm hô ở những trường hợp cụ thể

  Để chọn phương pháp phẫu thuật hàm hô cho từng bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám thật chi tiết để tìm ra nguyên nhân gây hô của bạn là gì, mức độ hô đó cần phải dùng phương pháp nào cho phù hợp. Dưới đây là phác đồ điều trị cho những trường hợp cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

  – Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới đưa lùi vào trong là cần thiết.

  – Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần áp dụng quy trình phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới đưa lùi vào trong.

  – Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới, hoặc ngược lại.

  – Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật để giải quyết triệt để.

  Một ca phẫu thuật hàm hô thường kéo dài trong 2-3 tiếng đồng hồ. Chỉ sau 10 ngày là bạn sẽ có được khuôn hàm thon gọn, cân đối với gương mặt, hai khớp cắn trùng khít nhau khi cắn nhai, không còn vẻ hô kém duyên ban đầu nữa.

  Phần mềm: một số trường hợp có mô cơ và mỡ trên khuôn mặt tích tụ không cân xứng có thể làm khuôn mặt bầu bĩnh hay hốc hác, phải có kỹ thuật can thiệp phần mềm để giải quyết hiệu quả những vấn đề này, ví dụ: lấy túi mỡ má, cấy bì mỡ, hút mỡ, tiêm chất làm đầy, tiêm botox…

  Hiểu sâu về tỉ lệ chuẩn khuôn mặt người Á Đông: thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt Hàn Quốc có hướng dẫn và chỉ ra các tiêu chuẩn về tỉ lệ đảm bảo tính tự nhiên cân đối giữa các bộ phận cho một khuôn mặt xinh đẹp, đây là nền tảng quan trọng. Tuy nhiên, lý thuyết với thực tiễn không hoàn toàn giống nhau, trước hết cần nắm vững lý thuyết, trên cơ sở đó phải biết linh hoạt và sáng tạo theo thực tế. ĐIều này lại phụ thuộc rất lớn vào tài năng của bác sĩ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam