Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Áp dụng cách trị bệnh ra mồ hôi chân trong vài ngày là khỏi

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi MinhAnh94, 23 Tháng ba 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Bệnh ra mồ hôi chân tay cũng là một trong những bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh không có nguy hại gì đến sức khỏe của người bệnh. Nhưng bệnh lại ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của người bệnh. Chính vì thấy những người mắc bệnh ra mồ hôi chân tay nhiều phải khổ sở vì bệnh tình của mình. Nên bài viết hôm nay mình xin chia sẻ về cách trị bệnh ra mồ hôi chân đơn giản mà nhanh khỏi

  Cách trị bệnh ra mồ hôi chân bằng trà xanh

  Nước trà xanh còn ấm dùng để ngâm tay không những giúp bạn có một làn da tay mịn màng mà còn hạn chế mồ hôi chân, tay tiết ra.
  Ngài cứu

  [IMG]
  Cho cây ngải cứu vào bát, đốt rồi hơ tay, chân vào hơi nóng bốc lên. Tinh dầu ngải cứu sẽ có tác dụng làm ấm đôi bàn tay, chân của bạn, hạn chế tình trạng hư hàn - nguyên nhân chính gây chứng đổ mồ hôi tay chân. Ngải cứu cũng được áp dụng trong cách chữa bệnh hôi chân khá hiệu quả
  Muối

  Dùng muối hạt hòa tan vào nước ấm ngâm ngập bàn tay và bàn chân vào nước ấm. Ngoài ra, còn hai cách khác là rang muối trên chảo nóng rồi hơ, xông chân tay hay gói muối hạt vào một tấm vải sạch rồi đem chờm vào chân tay. Ba cách này đều có thể giúp bạn trị dần chứng đổ mồ hôi chân, tay đó.
  Bột mẫu lệ (vỏ hàu)

  Bột mẫu lệ (bột làm từ vỏ hàu) là loại dược liệu có tính hơi lạnh, có khả năng làm giảm và dịu đau. Y học cổ truyền sử dụng bột mẫu lệ như một bài thuốc chữa bệnh ra mồ hôi trộm, mồ hôi chân tay rất hiệu nghiệm. Bạn hãy dùng bột mẫu lệ xoa vào lòng bàn tay khoảng 3 lần một ngày. Mỗi lần xoa nhẹ hai lòng bàn tay với nhau trong vòng 10 – 15 phút sẽ giữ cho bàn tay khô thoáng và mềm mại suốt cả ngày.
  XEM THÊM: Cách chữa bệnh hôi chân

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam