Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Áo thun phối nút trắng- Chất liệu thun dẻo

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi thoitrangnhanhmua92, 5 Tháng mười 2015.

 1. Điểm nổi bật
  - Áo thun phối nút trắng giúp bạn trẻ trung, xinh tươi trong những ngày nắng đẹp của tiết trời mùa Thu
  - Trên nền chất liệu thun dẻo co giãn vô cùng thoáng mát, áo thun giúp người mặc thấm hút mồ hôi, không gây nóng bức, khó chịu vào những ngày nắng nóng.
  - Quan ao thoi trang han quoc thiết kế năng động cho bạn gái với tay ngắn, đính nút ở hai bên tay áo và hàng nút gài trước ngực tạo sự thuận tiện cho mọi cử động của bạn. Ngực trái áo thun còn có một đường may giả túi giúp tạo điểm nhấn và không kém phần thời trang.
  - Áo thun phối nút trắng giúp tôn lên dáng người của bạn nữ. Bạn có thể phối áo thun với quần jean, một đôi giày thể thao và xuống phố cùng bạn bè, người thân.
  - Áo có hai màu cho bạn chọn lựa là Đỏ và Tím
  Chi Tiết
  [IMG]
  Áo thun deal vn phối nút trắng giúp bạn trẻ trung, xinh tươi trong những ngày nắng đẹp của tiết trời mùa Thu.
  Trên nền chất liệu thun dẻo co giãn vô cùng thoáng mát, áo thun giúp người mặc thấm hút mồ hôi, không gây nóng bức, khó chịu vào những ngày nắng nóng.
  Thiết kế năng động cho bạn gái với tay ngắn, đính nút ở hai bên tay áo và hàng nút gài trước ngực tạo sự thuận tiện cho mọi cử động của bạn. Ngực trái áo thun còn có một đường may giả túi giúp tạo điểm nhấn và không kém phần thời trang.
  [IMG]
  Áo thun phối nút trắng giúp tôn lên dáng người của bạn nữ. Bạn có thể phối áo thun với quần jean, một đôi giày thể thao và xuống phố cùng bạn bè, người thân.
  Áo có hai màu cho bạn chọn lựa là Đỏ và Tím
  Nhanh tay Click lot giay MUA để sở hữu gu thời trang tinh tế này bạn nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam