Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Áo thun có thiết kế đẹp và đơn giản

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi nguyenquyhuong, 19 Tháng chín 2015.

 1. nguyenquyhuong New Member

  Áo thun có thiết kế đẹp và đơn giản

  [IMG]
  Bay Far Far Away bởi HeyAle là áo thun yêu thích của tôi trong tuần này bởi vì tôi nghĩ rằng nó thực sự nắm bắt được trái tim của những gì mọi người muốn đạt được khi họ đi trên một chuyến đi khinh khí cầu. Tôi thích cách các quả bóng sẽ trở thành một phần của môi trường, làm cho các tay đua trên cao trong những loài chim và cây thay vì chỉ quan sát họ. Nó không phải về chinh phục bầu trời, nó về trải nghiệm thiên nhiên và nhìn thấy mọi thứ từ một góc độ mới. Có một sự tinh tế hình ảnh tuyệt vời trong việc có những con chim bắt đầu để thoát khỏi hình dạng của quả bóng, mà rút ra mắt và làm cho các thành phần năng động hơn. Thêm vào đó, màu sắc và ngăn chặn các hình ảnh vào trong bóng cảm thấy rất đúng với, màu sắc tươi sáng đậm và phong cách bắt mắt của thực khí cầu khí nóng.
  [IMG]

  [IMG]
  Robocat bởi Elan Harris là áo sơ mi hài hước nhất trong tuần, đúc một con mèo con rất nghiêm trọng như Robocop. Đó là một ý tưởng mà thực sự làm việc vì đó là một parody cũn như của cả hai bản chất over-the-top của 80 phim hành động và cường độ một-track-tâm của một con mèo đi săn. Vì vậy, có một tiếng cười lớn khi nhìn thấy con mèo vô lý này tuần tra cho chuột ăn mặc giống như 80 nhân vật phản diện. Tăng cường bởi thực tế là một cái gì đó dễ thương như một con mèo là một kẻ giết người robot là buồn cười là tốt. Luôn luôn tốt đẹp để xem một chiếc áo con mèo mà ngay cả những người không phải là con mèo điên sẽ đánh giá cao. ( xem thêm : Áo thun Loose Brick của La Fraise )
  [IMG]
  Kids Vẽ T-Rex bởi Artemple cảm với tôi như thế, mà không có danh hiệu, rất ít người có thể hiểu được ý tưởng. Nhìn này, có không thực sự nhiều dấu hiệu cho thấy nó có nghĩa là để được vẽ bởi con- những thứ trẻ con là tất cả rất nhỏ, chỉ cần một vài nguệch ngoạc nằm rải rác ở các cạnh. Đối với T-Rex chính nó, nó trông nguệch ngoạc hơn nó được vẽ bởi một đứa trẻ hoặc nhiều trẻ em. Vì vậy, với tôi, câu hỏi ở đây không phải là "Làm người muốn mặc một chiếc áo đó trông giống như trẻ em đã rút ra một chính xác đáng ngạc nhiên T-Rex?, Nhưng thay vì "Có phải mọi người muốn mặc một chiếc áo đó trông giống như một người lớn viết vội trên một T hình ảnh -Rex với màu neon trong Photoshop ? và câu trả lời cá nhân của tôi là không. Tôi nghĩ rằng nếu mục đích là để làm cho nó trông như trẻ con, nét dày hơn, kết cấu giống như phấn hoặc bút chì, và chuyển động đột ngột sẽ có được lợi.
  [IMG]
  Họ Loved the Landscape đến chết bởi Dan Elijah G. Fajardo có một khái niệm tuyệt vời, hiển thị nhiều màu sắc, sinh động cảnh ở một bên của cây và một ảm đạm, cảnh xám ở phía bên kia. Có một ý thức mạnh mẽ về trước và sau, như chiến tranh hay một số thảm họa khác đã gây ra sự thay đổi mạnh mẽ này của môi trường. Cây chính nó là cả một đầu mối và một sân khấu này để chơi trên, nhưng số những lúng túng trong hình dạng của nó làm cho thiết kế này ít mạnh mẽ hơn nó có thể có được. Cụ thể, tôi không nghĩ rằng các khu vực nơi có Chi nhánh bắt đầu trục xuất từ thân cây làm cho cây lạc giác quan cơ bản co lại một nửa chiều ngang ở đó, trong một cách mà tôi đã không nhìn thấy xảy ra trong bất kỳ cây thật. Plus, cành thấp trên cây là dày tương tự như những người cao trên cây, với rất ít sự khác biệt. Nó thực sự có thể sử dụng một vài chi nhánh dày hơn trong hỗn hợp để giúp đỡ ngay cả thứ lên và trông tự nhiên hơn. Có một vết đen lạ trên bên phải của cây mà tôi nghĩ rằng làm trầm trọng thêm hình dạng kỳ lạ của cây, và loại bỏ hoặc tinh chế mà có thể giúp là tốt. ( xem thêm : áo thun kiểu )
  [IMG]
  Bánh mì và bơ của Xylo Riescent chỉ là như vậy cổ điển Threadless. Thực phẩm có khuôn mặt, dễ thương tối đa, và một phong cách phim hoạt hình đơn giản mà hấp dẫn với chỉ là về tất cả mọi người. Một phần của những gì tôi thích về cách thiết kế được thiết lập, mặc dù, là nó luôn mang một chút mơ hồ. Chúng tôi thấy niềm vui tràn ngập của bánh mì, nhưng khuôn mặt của bơ được ẩn vì vậy chúng tôi không thể thực sự biết quan điểm của mình về tình hình.Cánh tay dang rộng của ông có thể chỉ ra một sự nhiệt tình tương tự, vùi mặt vào bánh mì cho một cái ôm khổng lồ ... hoặc có thể anh ấy đang từ từ bị ngạt thở và nếu cảnh là trong chuyển động những cánh tay nhỏ sẽ được đong đưa một cách hoang dại, cố gắng để có được sự giúp đỡ. Tôi nghiêng về việc giải thích hạnh phúc vì sự thiếu dòng chuyển động, nhưng tôi nghĩ rằng nhận thức rằng bơ là về để được lan truyền rất mỏng làm cho sự tồn tại của một mất tối hơn không thể tránh khỏi.
  Nguồn: Áo thun có thiết kế đẹp và đơn giản | Áo thun nam nữ kiểu đẹp giá rẻ tại TP.HCM

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam