Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Áo giáp mô tô có cấu tạo và chức năng bảo vệ gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 7 Tháng tám 2016.

 1. Những món đồ trang bị bảo hộ mô tô luôn cần thiết cho chúng ta trong mỗi chuyến đi phượt và mỗi món đồ bảo hộ luôn có nhiều công dụng riêng mà chúng ta không nên bỏ qua. Chẳng hạn như mu bao hiem moto giúp tất cả mọi người khi tham gia giao thông bằng xe máy hay xe mô tô thì có thể bảo về đầu tốt nhất, giảm đi hơn 50% khả năng bị chấn thương vùng đầu nếu chúng ta đội mũ đúng cách và dạt điêu chuẩn mũ bảo hiểm an toàn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cấu tạo và chức năng tuyệt vời của áo giáp mô tô một vật cũng vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

  [IMG]
  Áo giáp đi moto

  Khắc hẳn với nón bảo hiểm mô tô hay bó gối thì ao giap mo to thường được cấu tạo khá mềm và được làm từ chất liệu thông thoáng nhất, chống thấm nước, có thể ôm sát người bạn. Và khả năng đặc biệt chính của áo giáp mô tô đó là có thể giúp chúng ta chống chịu được với những lực va đập khi vô tình bị ngã, nhờ có áo giáo bạn có thể tránh được những tình trạng như chấn thương cột sống, nội tạng và chống trầy xướt trên cơ thể chúng ta. Và giá của áo giáp mô tô này thường giao động đến vài triệu đồng, bạn có thể đến các shop uy tín và lựa chọn chằng hạn như shop 200 sport của chúng tôi.

  [IMG]
  Phong độ với áo giáp đi moto

  Tuy nhiên, để cho mỗi chuyến đi thật là an toàn thì ngoài áo giáp mô tô được thiết kế tinh tế và đạt chuẩn chất lượng thì chúng ta không nên bỏ qua những đồ bảo hộ vô cùng cần thiết như bó gối, găng tay, giày đi mô tô, mắt kính, khẩu trang và đặc biệt là mũ bảo hiểm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mũ bảo hiểm cho các bạn lựa chọn như mũ bảo hiểm full-face, mũ bảo hiểm cào cào, mũ bảo hiểm ¾…. tất cả được thiết kế dành riêng cho những phượt thủ chuyên nghiệp.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam