Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Anonymous "ném bom rải thảm" hàng loạt website Israel

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi ninjathekid, 10 Tháng tư 2013.

 1. ninjathekid New Member

  Anonymous "ném bom rải thảm" hàng loạt website Israel
  TTO - Hàng trăm ngàn website bao gồm website chính phủ cùng tài khoản ngân hàng Israel bị ảnh hưởng trong một chiến dịch tấn công mạng nhắm vào Israel của Anonymous.
  Theo Anonymous tuyên bố, chiến dịch "Operation Israel" đã triệt hạ hàng loạt website Chính phủ Israel bao gồm Bộ Giáo dục, Bộ Quốc phòng, Cục Thống kê và Văn phòng Thủ tướng, hơn 100.000 website, 40.000 tài khoản Facebook, 5.000 tài khoản Twitter và 30.000 tài khoản ngân hàng bị ảnh hưởng.
  Trong khi đó, đơn vị phòng chống tội phạm mạng của Israel cho biết cuộc tấn công chỉ gây ra ảnh hưởng nhỏ. Yitzhak Ben Yisrael từ Cục Phòng chống tội phạm quốc gia (NCB) Israel cho biết: "Anonymous không đủ trình độ để gây tổn hại cho cơ sở hạ tầng quan trọng của quốc gia".
  "Nhóm này chỉ huyên thuyên để tạo sự chú ý của truyền thông", Yitzhak Ben Yisrael nhận định.
  "Website Bộ Ngoại giao Israel chỉ bị hạ trong vài giây, các website bộ ngành khác đều an toàn phía sau lớp tường lửa phòng vệ của chính phủ", theo thông tin từ Ram Alfia thuộc Bộ Tài chính Israel, đơn vị theo dõi các website chính phủ.
  Đại đa số website bị hạ qua phương thức tấn công - từ chối - dịch vụ (DDoS), nhưng các chuyên gia an ninh mạng của Israel đã phối hợp với nhà cung cấp mạng (ISP) để ứng phó.
  Israel được xem là một trong những thế lực công nghệ mạnh mẽ nhất thế giới, thông qua các đơn vị quân đội công nghệ bí mật. Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cũng đã xác định an ninh mạng là một vấn đề ưu tiên hàng đầu.
  Tuy vậy, đây là lần thứ hai các hacker nhóm Anonymous hạ gục website Chính phủ Israel. Trước đó vào tháng 11-2012, chiến dịch Op-Israel cũng đã làm tê liệt 600 website và công bố thông tin cá nhân của hàng ngàn quan chức cao cấp.
  Ngày 6-4, Hãng tin Israel đăng tải thông tin website Bộ Tài chính và sàn chứng khoán nước này bị tấn công mạng nhưng cả hai đều bác bỏ thông tin trên.
  Trong diễn biến mới nhất sáng 8-4, website sàn chứng khoán Tel Aviv đã bị tấn công mạng. Ngân hàng Israel buộc phải ra quyết định khóa các địa chỉ IP truy cập có nguồn gốc từ Saudi Arabia, Iran và Algeria vì lo ngại hacker thâm nhập vào cơ sở dữ liệu các ngân hàng.
  Hai ngân hàng Israel gồm Discount Bank và Bank Leumi thậm chí đã phản ứng bằng cách khóa địa chỉ IP quốc tế truy cập vào website trước khi Ngân hàng Quốc gia Israel ra chỉ thị này.
  Người đại diện sàn chứng khoán Tel Aviv cho biết hệ thống giao dịch và website không kết nối với nhau, do đó hệ thống giao dịch không bị ảnh hưởng trong đợt tấn công này.

  Hãy tham gia khóa học HACKER MŨ TRẮNG của ATHENA để bạn có thể học cách scan, test, hack và tìm kiếm những lỗi hệ thống mạng, sau đó tìm cách sửa chữa để hệ thộng vận hành tốt nhất.
  Hãy cảm nhận khóa học đầy thú vị của Athena và học phí đầy ưu đãi của trung tâm chúng tôi!!!
  [IMG]
  Thông tin khóa học Hacker mũ trắng:
  -Khai giảng liên tục hàng tháng, xem lịch khai giảng click tại đây
  -Thời gian: lớp cấp tốc học 3 tháng
  -Lớp tối học từ 19h30’-21h30’, thứ 2-4-6
  -Lớp chiều từ 14h00'-17h00', thứ 3-5
  -Học phí trọn khóa học hacker mũ trắng: 2.950.000 VNĐ
  -Đặc biệt ưu đãi giảm 5% học phí cho học viên đăng kí khóa học trước 10 ngày.
  -Tặng VOUCHER trị giá 500.000VNĐ cho học viên đăng kí sớm (số lượng có hạn)
  -Mỗi học viên được cấp 1 tài khoản Hosting miễn phí.
  -Thực hành trên máy chủ trung tâm, thực hành thêm giờ miễn phí vào các buổi chiều.
  Liên hệ đăng ký học :
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA
  Cơ sở 1 : 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1 (gần ngã tư NĐC – Đinh Tiên Hoàng).
  Điện thoại: (08)38244041 – 090 78 79 477
  Cơ sở 2 : 2 Bis, Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q1.
  Điện thoại: (08)22103801- 094.320.00.88- 094.323.00.99
  E-mail : training@athenavn.com .
  Website : http://athena.edu.vnhttp://athena.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam